Đặt banner 324 x 100

Thiết kế phòng ngủ màu hồng cực "xịn" dành cho bé


Phòng ngủ màu hồng là một trong những màu cực kì dễ chịu. Thông thường các loại phòng ngủ có màu hồng này thường dành cho bé gái. Các bé gái yêu thích sự vô tư, hồn nhiên và trong sáng. Thế nên qua bài viết này Gemdecor sẽ bật mí cách thiết kế phòng ngủ màu hồng dành cho bé nhà bạn nhé.

Thiết kế phòng ngủ và không gian phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ

Sử dụng sơn màu hồng nhạt hoặc hồng phấn để sơn phết cho căn nhà là hợp nhất. Thông thường màu này sẽ làm dễ chịu mắt và tạo cảm giác thoải mái hơn mà hồng đậm. Nên các bạn lưu ý khi chọn màu sơn để sơn tường nhé.
Bên cạnh đó, phòng ngủ bắt mắt là phòng ngủ sử dụng những chiếc tủ xinh xắn màu hồng để chứa vật dụng cho bé. Kết hợp bộ gối, chăn cùng tông màu sẽ khiến căn phòng trở nên hài hòa hơn. Bởi vì màu hồng rất khó phối màu vật dụng.

Bố trí không gian

Không gian được bố trí cũng là một phần quan trọng trong thiết kế phòng ngủ. Các bé nên được bố trí không gian rộng rãi và thoáng. Đặc biệt là các bé còn nhỏ bạn nên thay thế các đồ vật, bàn ghế dễ gây nguy hiểm đến trẻ.

Đặt một chiếc bàn học nhỏ cạnh cửa sổ kèm theo là họa tiết Hello Kitty chẳng hạn. Chắc chắn con bạn sẽ thích ngay vì vừa học mà lại có chú Kitty bên cạnh. Nếu đã lựa chọn thiết kế này, chắn hẳn bạn là một bậc phụ huynh rất tuyệt vời.

Trang trí phòng

Đến với khâu trang trí cũng khá là quan trọng. Phòng trẻ nên có một khoảng nhỏ để trẻ có thể dễ chơi đùa trong phòng. Hoặc nếu nhà bạn rộng hơn có thể bố trí cho trẻ một cầu trượt nhỏ để trẻ và bạn bè hay người thân có thể chơi đùa với nhau.

Thông tin liên hệ


: quyenngoc_vmp
:
:
:
: