Đặt banner 324 x 100

Bếp chiên nhúng 4L furnotel


BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN 4L
Bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm? Bạn quan tâm về độ bền của bếp? Bạn e ngại tính năng của máy? Nay Công ty Thiết bị khách sạn quốc tế Furnotel chúng tôi cung cấp bếp chiên nhúng điện, để người tiêu dùng không phải lo lắng về sản phẩm cũng như độ bền của máy. Đặc biệt hơn hẳn, bếp chiên Furnotel của chúng tôi có khung và ngăn chứa dầu dày hơn hẳn.

Bếp chiên nhúng điện có những ưu điểm vượt trội như sau:
Chất liệu: inox 100% giúp cho khách hàng dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn, tiết kiệm thời gian, chống gỉ, chống ôxy hoá . Đặc biệt hơn với tính năng dày dặn của bể chứa giúp bếp chiên điện không lo bị đen, cháy khi chiên đồ ăn.
Chức năng: Chiên tất cả các sản phẩm như: gà nguyên con, cánh gà, đùi gà, chiên khoai tây, chiên xúc xích, lạp xưởng,... Sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình và hộ kinh doanh.
Rơ le chống giật: Bạn đừng lo lắng khi sử dụng, vì đã có rơ le chống giật rồi nhé!
Đồng thời, bếp cho chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ dầu sôi lên cao quá.
Giỏ chiên to, hộc chứa dầu sâu, với dung tích thực là 4 lít, khung được làm chắc chắn và bền
Bộ phận của máy:  Các bộ phận của máy được tách dời tiện lợi khi sử dụng:
Thanh nhiệt: Cung cấp một lượng nhiệt độ mạnh, giúp cho qúa trình sử dụng nhanh chóng, có thể điều chỉnh nhiệt độ tuỳ thích của người sử dụng
Bể chứa: Dung tích bếp đơn 4 lít. (Với lớp tráng men, và chống dính để chiên các sản phẩm thật dễ dàng)
Rổ chiên, tay cầm: khi mua bếp bạn đã có chiếc rổ chiên  xinh đẹp, và chiếc giá đựng chắc chắn để giúp bạn hoàn hảo hơn trong quá trình chiên đồ ăn.
Thiết kế:  Với chiếc bếp chiên đơn 4 lít, thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, tiện lợi, bạn có thể di chuyển linh hoạt mọi lúc mọi nơi.                                                   
Quy trình chiên nhanh hơn
Khi bạn chiên bằng chảo rán thông thường, bạn cần một thời gian dài để hoàn thành quá trình chiên. Sử dụng một chiếc chảo rán thông thường có thể làm cho thức ăn bị chín quá nếu bạn không lật thức ăn. Bếp có thể được sử dụng để chiên thức ăn một cách dễ dàng và hoàn hảo.
So với bếp chiên nhúng điện trên thị trường, thì bếp chiên nhúng furnotel của chúng tôi, thời gian hoạt động lâu hơn và đặc biệt bếp lên nhiệt rất nhanh giúp bạn không phải tốn thời gian trong quá trình chế biến thực phẩm
Tiết kiệm dầu hơn
Khi bạn sử dụng chảo rán thông thường, bạn không thể sử dụng cùng loại dầu đó để nấu thức ăn khác.  Nếu bạn muốn tiết kiệm việc sử dụng dầu, thì bạn nên sử dụng bếp chiên nhúng. Một trong những lợi thế của việc sử dụng bếp chiên loại này là được trang bị tính năng lọc dầu. Bạn có thể sử dụng cùng loại dầu khi bạn muốn chiên một loại thực phẩm khác.
Thức ăn ngon và giòn
Thức ăn sẽ ngon và giòn hơn với bếp chiên. Nó rất tốt cho việc chiên đồ ăn nhẹ như khoai tây chiên, bánh bao chiên, cá chiên, đùi gà chiên… Bếp được trang bị một bộ điều chỉnh nhiệt để kiểm soát nhiệt độ
Những lưu ý khi sử dụng bếp chiên nhúng điện
Không nên để nhiệt độ quá thấp hay quá cao, tương tự cũng không nên để lượng dầu trong thùng khi sử dụng quá ít hoặc quá nhiều
Đổ dầu vào buồng chiên trước khi bật công tắc, tầm 2/3 thùng chứa dầu là hợp lý nhất.
Đặt nhiệt độ trong khoảng từ 100 – 150 độ tùy từng thực phẩm chiên rán
Khi dầu đã đạt, đợi khoảng từ 1 – 1.5 phút mới tiến hành chiên thực phẩm.
Không cho quá nhiều thực phẩm vào giỏ chiên cùng lúc.
Cần vệ sinh bếp thường xuyên để giữ được độ sáng bóng và duy trì tuổi thọ bền lâu.
 

Thông tin liên hệ


: furnotelvn
: Vũ Khắc Đua
: 0836569443
: 241a âu cơ, quảng an ,tây hồ, hà nội