Đặt banner 324 x 100

Thiết kế đồng hồ hublot chính hãng tại việt nam thì phải thật sự chỉn chu tinh xảo tỉ mỉ từng chi tiế


Đồng hồ Hublot TPHCM là hàng hiệu thì không bao giờ có chuyện rẻ tiền. Giá của đồng hồ Hublot chính hãng thường có mức giá từ HÀNG TRĂM TRIỆU trở lên, và nó phục vụ chủ yếu cho con nhà giàu, quý tộc thượng lưu, các doanh nhân thành đạt. Nếu bạn thấy chủ hàng giao với giá thấp đến mức đáng kinh ngạc chỉ có vài triệu đồng thì có 2 khả năng là đồng hồ rởm toàn tập, 2 vẫn là đồng hồ rởm mà thôi.

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Cực Dễ Ai Cũng Làm Được SWISS MADE H Screw


Thiết kế đồng hồ hublot chính hãng tại việt nam thì phải thật sự chỉn chu tinh xảo tỉ mỉ từng chi tiết. Nên bạn mà thấy những chiếc đồng hồ này có giá rẻ mà thiết kế lại rời rạc thì bạn lại không thật sự có được những chiếc đồng hồ Fake là 100%

Hublot cho ra mắt chiếc đồng hồ siêu phẩm này tại Base World 2012, không phụ kỳ vọng, siêu phẩm này đã khiến cả thế giới phải sửng sốt vì mức độ xa hoa của nó. Chiếc đồng hồ Hublot chính hãng giá trị này được nạm tổng cộng 1282 mảnh kim cương trên toàn bộ bề mặt và dây đeo, 6 viên trong số đó nặng hơn 3 carats. Tổng số kim cương cộng lại với trọng lượng lên tới 140 carats.

Chiếc đồng hồ Hublot siêu cấp xa xỉ này cần tới một đội 17 nhà thiết kế làm việc liên tục trong 14 tháng mới hoàn thành. Mẫu đồng hồ này siêu siêu hiếm, và đúng như tên gọi của nó có mức giá lên tới 5 triệu USD (khoảng 113,5 tỷ VNĐ).

Hầu hết đồng hồ Hublot hiện nay là đồng hồ Automatic, do đó, bạn hãy thử vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ để lên dây xem núm xoay có mềm hay không. Nếu thấy xoay khá cứng hoặc phát tiếng lớn, đó chắc chắn là đồng hồ Hublot fake.


>> đồng hồ hublot chính hãng giá bao nhiêu ?