Đặt banner 324 x 100

Ngân hàng số tại Việt Nam, hướng đi mới mẻ cho thời đại công nghê số


Ngân hàng số tại Việt Nam đang ngày càng nở rộ  và nhận được sự tham gia đông đảo của nhiều đơn vị gia nhập vào cuộc chơi này. Hiện tại, có rất nhiều cuộc cách mạng số ra đời, trong đó kể đến chính là LIVE BANK của ngân hàng TP Bank, một ví dụ điển hình và tiên phong cho làng giao dịch bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại, linh hoạt  và chủ động.

Ngân hàng số tại Việt Nam, Livebank, hứa hẹn nhiều thay đổi vượt trội, mang trải nghiệm thiết thực đến người tiêu dùng

Là top tiêu biểu cho ngân hàng số tại Việt Nam, TP Bank luôn tìm hướng đổi mới mình, bằng cách cho ra mắt công nghệ hiện đại trực tuyến 24/7 Livebank. Chỉ vừa mới những ngày đầu ra mắt, loại hình này đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía người tiêu dùng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ chuyên môn. 

Chỉ với những bước nhập cuộc đua đầu tiên trong ngành kỹ thuật số, LIVE Bank đã được mọi người nhắc đến bằng đặc tính mở thẻ trực tiếp, đa tiện dụng. Chỉ cần mang theo CMND đến Livebank, và làm theo hướng dẫn, hệ thống máy sẽ phát hành thẻ trực tiếp cho bạn, chỉ trong vòng 3-5p. Không phải đứng đợi quá lâu. Điểm đặc biệt giúp hình thức này nổi trội hơn nữa chính là hệ thống máy nói tự động, những giao dịch bạn thao tác thực hiện đều được hướng dẫn bằng lời nói trước khi làm, giống hệt như bạn tiến hành tại quầy. 

Điểm hay thứ hai của ngân hàng số tại Việt Nam, LIVE BANK, khiến hút được nhiều khách hàng đó là rút tiền bằng vân tay và mã QR qua Quick Pay. Hai hình thức thanh toán này giúp cho người dùng có thể linh hoạt mọi tình huống và có thể chi trả một cách tiện lợi những hóa đơn điện nước, mua sắm...Đối với rút tiền vân tay, bạn không cần sợ vấn đề để quên thẻ mà vẫn rút được tiền hay những giao dịch khác. Đối với QR code, bạn chỉ cần đối chiếu và quét trên hệ thống máy, ngân hàng sẽ giúp bạn trả tiền mà không cần phải luôn có thẻ bên mình hay phải ra ngân hàng rút trước khi mua sắm. 

Với định hướng phát triển vững mạnh trong làng ngân hàng số tại Việt Nam, ngân hàng TP Bank luôn phấn đấu tìm cách tiến lên nhiều hơn nữa, với sự ra mắt của nhiều loại hình dịch vụ tiên tiến hơn, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng nhiều hơn. Hãy đón chờ xem những dịch vụ mới này nhé. 

Thông tin liên hệ


: songhan8114
:
:
: