Đặt banner 324 x 100

Bài tập giảm cân sau sinh cho các mẹ


Bài tập giảm cân sau sinh giúp mẹ gạt bỏ các lo lắng về chuyện tăng cân, phát phì sau kì sinh nở. Hãy kiên trì tập dượt thường xuyên theo chỉ dẫn chi tiết trong bài viết này để về dáng thần tốc chỉ sau 1 tháng.

5 BÀI TẬP giảm béo SAU SINH

  • Đi bộ giảm béo sau sinh

Sau lúc sinh cơ thể của những mẹ còn hơi yếu do vậy các bài tập có thuộc tính nhẹ nhõm sẽ thích hợp hơn cả. Đi bộ là sự lựa chọn hoàn hảo để giảm cân cho các mẹ sau sinh, đi bộ trong nhà hay quành công viên 30 phút mỗi ngày giúp mẹ khỏe khoắn hơn, những vết thương theo đấy cũng nhanh chóng hồi phục hơn. Mặt khác đi bộ còn mang lại cho mẹ tinh thần thả sức hơn và như một phương pháp xả stress hữu hiệu, cùng lúc giảm nguy cơ mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Bài tập giảm cân sau sinh

Đi bộ

  • khiêu vũ dây giảm cân sau sinh

lúc cơ thể đã dần hồi phục khoảng 4 tháng sau sinh thì các mẹ có thể nâng cao độ khó của những bài tập giảm béo sau sinh. Ví như không có thời gian đến phòng tập, những mạ có thể tự tập tại nhà bằng bài tập quốc dân dancing dây. Khiêu vũ dây là trò chơi truyền thống của con nít, thế nhưng lại có tác dụng giảm cân hiệu quả. Lúc khiêu vũ dây sẽ ảnh hưởng tới đa dạng vùng trên cơ thể và làm tiêu tốn một lượng to calo. Những mẹ nên dành khoảng 30 – 45 phút để luyện tập mỗi ngày. Hãy bắt đầu với cường độ thấp nhất sau đấy nâng cao dần theo khả năng của mình và không nên ép cơ thể qua mức. Vì bên cạnh việc luyện tập các mẹ còn phải điều chỉnh chế độ ăn sao cho phù hợp để giảm béo.

Bài tập giảm cân sau sinh

Bài tập nhảy dây

  • Plank – bài tập giảm mỡ bụng sau sinh

Plank là động tác truyền thống có khả năng tác động mạnh vào mỡ thừa vùng bụng hiệu quả. Sau 1 thời gian thực hành bài tập này những mẹ sẽ tự cảm nhận được cơ bụng của mình đang săn chắc lại và tống khứ được mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

cách thực hiện:

– Bắt đầu ở phong thái nằm sấp người, hai chân duỗi thẳng, hai tay để ngang ngực, bàn tay áp sàn.

– trong khoảng từ nâng người dậy, hai tay chống thẳng xuống sàn, mũi chân giữ khăng khăng dưới sàn sao cho từ gót chân lên tới vai trên một đường thẳng.

– Giữ tại đây trong vòng 30 giây.

– tiếp tục hạ khuỷu tay chống sàn, 2 tay nắm chặt vào nhau, hạ thấp thân người nhưng vẫn trên 1 tuyến phố thẳng.

– Giữ tại đây thêm 30 giấy nữa rồi trở về phong thái nằm sấp như ban đầu.

– Lặp đi lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày.

Bài tập giảm cân sau sinh

Plank

Bài tập này tác động toàn thân trong khoảng chân cho đến tay, giúp diệt gọn mỡ thừa trên cơ thể của mẹ.

bí quyết thực hiện:

– Bắt đầu ở tư thế bò, hai tay chống vuông góc với sàn, hai đầu gối vuông góc với sàn

– từ từ giơ tay trái thẳng về phía trước phối hợp nâng chân phải thẳng ra phía sau.

– Giữ thằng bằng trong vòng 30 giây rồi trở về tình trạng ban đầu và phối hợp đổi chân với tay còn lại.

Bài tập giảm cân sau sinh

Bài tập tay chân phối hợp

  • Bài tập bụng giảm mỡ sau sinh

Bài tập gập bụng giúp tác động mạnh vào vùng bụng làm cho mỡ thừa vùng này nhanh chóng bị cái bỏ và cơ bụng cũng phát triển thành săn chắc hơn.

bí quyết thực hiện:

– Bắt đầu ở phong độ ngồi, 2 chân duỗi thẳng về phía trước, hai tay cũng giơ về phía trước.

– trong khoảng từ ngả người ra sau, cùng lúc khép hai chân và nâng lên cao.

– Giữ ở điểm căng nhất, lúc này bạn sẽ thấy vùng bụng nóng dần, hơi khó chịu vì bị kéo căng, hãy giữ tại đây trong vòng 30 giây rồi trở về tình trạng ban đầu.

– Lặp đi lặp lại bài tập này ít ra 10 lần mỗi ngày.

Bài tập giảm cân sau sinh

Bài tập gập bụng

Trên đây là 5 bài tập giảm béo sau sinh mà những mẹ nên áp dụng để sở hữu vóc dáng thon gọn hơn, nên hài hòa chế độ ăn uống hợp lý để có kết quả tốt nhất. Đối với những mẹ không có thời kì tập dượt hoặc đã tập dượt nhưng không cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể thì hãy tham khảo ngay công nghệ giảm béo sau sinh Max Burn Lipo của Hoa Kỳ. Công nghệ Max Burn Lipo ứng dụng sóng RF tác động trực tiếp tới các liên kết mỡ thừa và hóa lỏng chúng thành nguồn năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân. Giảm cân Max Burn Lipo là bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất không gây đau rát da, không phẫu thuật nên rất an toàn cho mẹ sau sinh. Hiệu quả giảm béo lên tới 12 – 25cm vòng bụng và 7 – 10kg cân nặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Max Burn Lipo, vui lòng địa chỉ theo số Hotline: 1800.2045  hoặc đến Viện thẩm mỹ quốc tế NeVaDa để được trả lời nhanh nhất.

Nguồn: https://giammoantoan.vn/giam-beo-duong-sinh-nhat-ban/

Thông tin liên hệ


: KhanhNeVa
:
:
:
: