Đặt banner 324 x 100

Bọc răng sứ là gì ? Giá tiền bọc răng sứ là bao nhiêu?


Bọc răng sứ là gì ?

Bọc răng sứ là một thủ thuật nha khoa nhằm che khiếm khuyết không mong muốn về ngoại hình của răng như răng bị gãy, bị mẻ, răng sĩn màu không đẹp, răng bị thưa...giúp bạn có chiếc răng giống răng thật bằng cách mài đi 1 phần của răng và dùng một mão sứ bao bọc lại phần cùi răng đã được mài đó. Giải pháp này rất được không còn xa lạ người lựa chọn bởi không gây ra cảm giác đau, thời gian phục hình răng cũng rất nhanh chi từ 7-10 ngày. Với phương pháp tiến hành sứ hiện tại thì rất khó phân biệt được răng thật hay răng sứ bởi màu sắc và hình dáng được thiết kế rất Tương tự với răng thật.

bọc răng sứ

báo giá bao nhiêu tiền một chiếc răng sứ?

  • Bao răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc còn theo những vào tình trạng của răng và loại răng sứ mà người tiêu dùng muốn bọc.

  • giá cho một chiếc răng sứ sẽ dao động từ 1-8 triệu theo những vào từng chất liệu và theo những loại của răng sứ thẩm mĩ.

  • Mặt dù vậy trường hợp bảng báo giá thành càng cao thì tính thẩm mĩ cũng sẽ rất cao, thời gian bảo hành cũng sẽ được trong khoảng thời gian dài.

 giá tiền răng sứ Titan và răng sứ kim loại

Răng thẩm mĩ này được cấu tạo bởi lớp mão bên ngoài và bên trong là sườn kim loại hoặc Titan. Loại răng này có bảng báo giá thành rẻ. Khiếm khuyết là có thể bị đen viền nướu sau một thời gian dài vận dụng. Loại răng sứ này thường được chỉ định bọc cho các răng cối bị hư tổn. Giá tiền bọc răng sứ kim loại tại Nha Khoa Neva răng sứ titan có giá là là 1.500.000đ/1 răng

giá bọc răng sứ kim loại

 giá răng sứ làm đẹp không kim loại

Trong các loại răng sứ thẩm mĩ thì đây là loại có chất lượng nhất. Vì nó được chế tác từ sứ nguyên khối, màu sắc giống răng thật nhất, ít bị biến đổi theo thời gian và không bị dính màu thực phẩm, sử dụng trên 10 năm. Tại nha khoa Neva có giá là 10.000.000 VNĐ

giá bọc răng sứ cercon - zirconia

chú ý khi bọc răng sứ

  • Trước khi mài răng, những Y Bác sĩ tại nha khoa quốc tế Neva cần thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và 1 cách bao hàm để tìm ra hiện trạng của răng, từ đó đưa ra phương pháp bọc và mua loại răng sứ thích hợp.

  • Đôi khi những bác sĩ còn chỉ định chụp X-quang để kiểm tra kĩ càng hơn các chiếc răng cần bọc, nhằm đảm bảo răng được bọc có chất lượng dài lâu. Sau đó những chuyên gia nha khoa sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ.

  • Thao tác mài cùi răng thích tính toán thật chuẩn xác và kĩ lưỡng, để lấy không quá thông thường cũng không quá ít, nhằm để tráng tình trạng sau khi bọc răng sứ sẽ bị kênh hoặc bị cộm cấn, gây khó chịu cho quý khách hàng.

  • Trước khi mài răng, quý khách hàng sẽ được chích thuốc tê nhằm gây ra tê cục bộ quanh vùng răng thích phục hình, tiến hành hạn chế đi cảm giác khó chịu hay ê nhức trong suốt quy trình mài cùi răng.

  • sau khi mài cùi, những thầy thuốc sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng. Mục tiêu là kiểm tra màu sắc, hình dáng của răng có hài hòa với khuôn hàm hay không, và điều chỉnh lại cho phù hợp.

  • sau khi bọc sứ, những bác sĩ sẽ thực hiện phân tích khớp cắn như: cường độ lực, thời gian răng chịu lực và độ cân bằng chịu lực giữa những răng. Sau đó, làm bọc sứ cố định. Hoàn tất quy trình bọc răng sứ.

BS Đào Duy Anh Khanh

Bọc răng sứ tại Nha Khoa Neva

Thông tin liên hệ


: tungmpt
:
:
:
: