Đặt banner 324 x 100

Những sai lầm thường gặp khi kinh doanh rửa xe ô tô


Ngày nay, với số lượng xe ô tô ngày càng tăng lên nhanh chóng trong vài năm trở lại đây, các nhu cầu về việc bảo dưỡng, chăm sóc và rửa xe cũng tăng lên cùng với đó. Theo đó, có rất nhiều các tiệm rửa xe, gara chăm sóc xe mọc lên để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Bên cạnh các cửa hàng phát triển mạnh mẽ thì cũng có không ít các tiệm phải đóng cửa sau một thời gian ngắn hoạt động.

Với kinh nghiệm tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô nhiều năm qua, các chuyên gia phân tích của chúng tôi ã chỉ ra những sai lầm thường gặp ở các tiệm kinh doanh rửa xe ô tô mới bắt đầu trong nội dung sau:

Một sai lầm thường gặp khi kinh doanh rửa xe ô tô

Không phân tích rõ thị trường ngành đã làm

Đây là nhược điểm to nhất của người dân Việt Nam. Thường khi thấy hàng xóm hoặc người quen khiến sở hữu lãi thì đổ xô đi khiến cho mà không với tính toán cẩn trọng.

vì vậy, khi với ý định kinh doanh rửa xe ô tô cần nắm rõ: với bao lăm gara trong vùng? Vùng sở hữu bao nhiêu xe máy, bao nhiêu ô tô?, mật độ dân cư? Giấy phép buôn bán và hồ sơ pháp lý…

Đi theo lối mòn đối với một người quen đã làm trạm rửa xe

Để buôn bán một ngành nghề cần Tìm hiểu và chuẩn bị tri thức trong khoảng đông đảo nguồn. không chỉ dừng lại ở các gara quen biết, mà cần tham khảo những doanh nghiệp cung cần yếu bị rửa xe ô tô, hóa chất để tậu được nguồn phải chăng nhất

không chịu cập nhật thông tin mới – lý do “thua lỗ” đối với trạm rửa xe mới khởi đầu

khiến cho theo lề thói và ko chịu đổi mới chính là lý do dẫn tới sập tiệm đối với đầy đủ mô hình buôn bán chứ không riêng trạm rửa xe. do vậy bạn cần nhanh nhạy cập nhật các thiên hướng và kỹ thuật rửa xe mới nhất. đặc biệt là dịch vụ rửa xe bọt tuyết và rửa xe không chạm đang rất được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều. Nếu bạn không chịu cập nhật những công nghệ rửa xe mới này thì chỉ khiến cửa hàng của mình trở nên lỗi thời và lạc hậu hơn mà thôi.

Không chú trọng tới dịch vụ chăm sóc khách

Cần đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, với thái độ phục vụ thấp với khách. quan yếu cần nhanh nhẹn, có thể gánh vác được rộng rãi công việc liên tiếp để tối ưu thời gian rảnh.

tuy nhiên, chủ gara nên kiểu dáng thêm ko gian ngồi chờ của khách thoáng mát, sạch sẽ, sở hữu thể bán kèm thêm nước, trà cafe, sách báo…

Điều hành nguồn tiền kém – càng làm càng thấy lỗ

Bất kỳ một sự lãng phí nào cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi nhuận. Cần quán triệt viên chức đặc thù tiết kiệm điện, nước, hóa chất… và những vật tư khác.

ngoài ra chủ tiệm cần với bảng thống kê và kiểm soát nguồn tiền vào – ra chi tiết theo ngày.

Thông tin liên hệ


: lethang1284
:
:
:
: