Đặt banner 324 x 100

Tiện ích của decal 3m Mỹ


Decal 3M là sản phẩm của Mỹ, được sản xuất dành cho thị trường in ấn thiết kế đồ hoạ với khổ lớn. Các loại 3M có đặc điểm là dễ thi công: cắt, in, dán, …. các ứng dụng của sản phẩm decal 3M khá rộng rải như: Được dùng để làm biển báo giao thông, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn phản quang, decal xe, decal dán trên thiết bị, công cụ bảo hộ lao động.
Đặc điểm nổi trội của decal 3m hơn hẳn decal khác
Độ bền cao gấp 10 lần so với các decal thông thường: Thời hạn sử dụng trong điều kiện bình thường có thể đến 10 năm.
Có khả năng phản quang cực tốt, chính nhờ tính năng này mà decal 3M được ứng dụng cho những sản phẩm, công trình đặc biệt: dán lên những thiết bị, công cụ bảo hộ lao động, biển báo cần được phản quang tốt. Ngoài ra, là tuyệt phẩm của biển hiệu quảng cáo, làm nổi bật bảng hiệu, nâng sáng lên gấp 2 lần so với hợp đèn thông thường khác.
Thích hợp với với những sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, chịu nước tốt.
Decal có bề mặt tuyệt đẹp, là tuyệt phẩm của ngành quảng cáo.
Các loại decal 3m ứng dụng tiện ích
Theo thống kê của các cửa hàng kinh doanh decal phản quang dán kính, đại đa số khách hàng thường sử dụng các mẫu decal phản quang 3m có màu đen và mà trắng. Với mẫu decal phan quang màu đen và trắng sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi sử dụng trong nhà. Do đó, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những miếng dán decal phản quang màu trắng trên các tấm kính lớn ở cửa ra vào. Cách làm này không chỉ giúp tấm kính có thể chống nắng tốt hơn mà nó còn tăng thêm điểm nhấn cho tấm kính. Bên cạnh hai màu cơ bản là đen và trắng, decal phản quang màu xanh cũng rất được sử dụng phổ biến. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy tấm đề can phản quang này tại các khu tòa nhà cao tầng,… Khi dán decal phan quang màu xanh lên các tấm kính bao quăn tòa nhà sẽ giúp cho hiệu quả chống nắng được gia tăng rõ rệt. Điều này giúp cho nhiệt độ trong khu nhà thường dễ chịu hơn so với ngoài trời. Đặc biệt là vào những khi trời oi bức.
Ngoài ra, như trong phần giới thiệu của decal phản quang đã đưa ra, sản phẩm còn được cung cấp nhiều màu khác nhau. Thông thường những màu đặc trưng như đỏ, vàng,…. được ứng dụng trong việc làm biển báo hiệu. Điều này giúp bạn có thể nhìn thấy biển báo ngay cả khi đi trong đêm tối.  Ngoài ra, hiện nay những mẫu decal phản quang sặc sỡ này còn được ứng dụng trong việc trang trí xe. Đặc biệt là đối với dân đi phượt.
Ad-mart luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại decal phản quang 3M của mỹ với độ phản quang vượt trội,độ bền lên tới 10 năm . Decal phản quang 3M được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vựa. Màng phản quang được sử dụng làm biển báo giao thông ở đường quốc lộ,đường liên thôn,liên xã liên huyện hoặc dán thân xe phản quang cực tốt để đảm bảo độ phản quang mang lại sự an toàn cho mọi người xung quanh.Hãy đến với Ad-mart Việt Nam để trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Liên hệ hotline 0789111611.
Xem thêm
Hộp đèn siêu mỏng
Keo dán mica
 

Thông tin liên hệ


: admartvietnam
: Hà Thảo Vy
: 0789188689
: 234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội