Đặt banner 324 x 100

Cung cấp gạch mosaic nhiều kích thước, màu sắc


Kidopool là đơn vị chuyên bán các vật liệu ốp lát bể bơi, gạch mosaic đa dạng kích thước, màu sắc, chất liệu và giá thành. Bạn đang tìm kiếm những mẫu gạch mosaic đẹp và chất lượng nhất hiện nay hãy tham khảo ngay ở dưới đây.

 

> Tham khảo mẫu: Gạch mosaic gốm ốp lát hồ bơi msg48002

 

Gạch mosaic có những loại nào?

 

Đây là vật liệu ốp lát dành cho nhiều công trình từ trong nhà cho đến ngoài trời, thậm chí là những nơi ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp, đặc biệt là công trình hồ bơi còn phải tiếp xúc với hóa chất xử lý nước. Vì vậy nó có rất nhiều chủng loại gạch về chất liệu cho đến tính thẩm mỹ. Mỗi loại sẽ cho một công dụng riêng biệt phù hợp với từng môi trường.

 

Kích thước gạch mosaic chọn như nào?

 

Gạch mosaic bể bơi thì không có quá nhiều kích thước viên nhỏ, bạn sẽ ít được lựa chọn như những sản phẩm dành cho trang trí tại những công trình khác. Hãy tham khảo một vài mẫu gạch có kích thước sử dụng trong hồ bơi dưới đây:

 

Mẫu 1:

 

 

 

Mẫu có màu thông dụng đang được dùng nhiều nhất hiện nay bởi nó có màu xanh dương khiến màu nước giống với màu nước biển. Tính thẩm mỹ đơn giản nhưng vẫn đáp ứng tương đối tốt những yêu cầu cao nhất hiện nay về độ nổi khối, độ sang trọng, độ thân thiện, tạo cảm giác mát mẻ,..

 

Mẫu 2

 

 

 

Đây là màu gạch xanh tối cho những ai không thích sự nổi bật, rất phù hợp dùng kết hợp trang trí đèn, làm từ chất liệu gốm và được gia công chống thấm nên nó không bị ăn mòn bởi hóa chất bể bơi, không bị phai màu theo thời gian.


Để tìm mua những mẫu gạch mosaic hot nhất cho hồ bơi mời tham khảo chi tiết tại Kidopool Việt Nam khi truy cập trang chủ http://kidopool.vn/ để được xem những sản phẩm mới nhất. Cần tư vấn hãy gọi đến số hotline 0987.090.656.

Thông tin liên hệ


: hanteco2019
:
:
:
: