Đặt banner 324 x 100

Mua sách rẻ ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh


1, Mua sách ở đâu rẻ nhất tphcm?

Khu sách cũ đường Trần Nhân Tôn

mua sách ở đâu rẻ nhất tphcm

Phố sách cũ trên đường Trần Nhân Tôn có khoảng 10 tiệm sách. Xung quanh là khá nhiều trường đại học và cao đẳng. Do đó, con đường này luôn tấp nập và thu hút những bạn trẻ muốn tìm mua sách ở đâu rẻ nhất tphcm. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thể loại sách, lĩnh vực sách phong phú và đa dạng. Thậm chí rất nhiều cuốn mới tinh nguyên luôn. 

Theo lời kể của nhiều dân mọt sách nơi đây thì ở đây có đủ các loại sách “trên trời dưới đất”. Nhưng do quá nhiều và chất đống khá cao. Nên bạn cần một chút kiên nhẫn và thời gian để tìm thấy cuốn sách bạn mong muốn với giá rẻ bất ngờ. Có khi bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách cũ quý giá từ rất lâu rồi đã không còn xuất bản nữa đấy. Đây quả là một địa điểm xuất sắc cho câu hỏi “Mua sách ở đâu rẻ nhất tphcm?”
 

Tổng quan:

Có thể tìm được nhiều sách hay trọn bộ, nhất là truyện tranh 

Chủ yếu là sách cũ  

Có thể rẻ 40% – 50% so với giá bìa 

Địa chỉ: Đường Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Trái Đất.

Bạn có thể xem thêm mua sách rẻ ở đâu:  https://bitlylink.com/bcbCP

 

Nhã Nam thư quán 

Đối với những ai yêu sách ở TPHCM chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Nhã Nam Thư Quán. Một địa điểm dành cho các tín đồ mê cafe sách và có thể mua sách rẻ ở sài gòn. View cà phê đẹp khỏi bàn xung quanh ngập tràn tất cả các thể loại sách. Từ văn học, tiểu thuyết, kinh doanh, kỹ năng đến truyện thiếu nhi, tô màu vân vân và mây mây. Nếu không mua sách bạn có thể tự thưởng cho mình một buổi sáng cuối tuần. Nhâm nhi một ly cà phê, mượn đọc vài cuốn sách tại quán và ngắm dòng người ngoài phố qua lại. Tuyệt vời biết bao! 

Tổng quan:

Tại đây bạn còn có thể mua được sách giá rẻ hơn giá bìa từ 20-30%

Địa chỉ: 24a Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Trái Đất.

Giờ mở cửa: 9h – 22h mỗi ngày.

Fanpage: facebook.com/nhanambookcafe

2, Mua sách online ở đâu tốt & rẻ nhất?

Mua sách ở đâu rẻ nhất tphcm ư? Không chỉ là các địa điểm nhà sách truyền thống mà các sàn thương mại điện tử cũng là nơi không thể bỏ qua. Các bạn hãy cùng mình điểm qua vài địa điểm đáng tin cậy sau đây nhé! Nó sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “ Mua sách online ở đâu tốt và rẻ tại tphcm?” nhé!

Xem thêm 2 địa điểm mua sách nhất định phải biết: https://sum.vn/Vps9V

Fahasa 

Mua sách online ở đâu rẻ nhất tphcm? Đầu tiên phải nói đến là Fahasa. Sau khi so sánh giá với các trang web khác thì kết kết quả này thật kiến mọi người bất ngờ. Fahasa trở thành địa chỉ bán sách online có giá niêm yết (trước khi dùng coupon giảm giá sách) là rẻ nhất. Ngoài ra bạn còn có thể săn những coupon khuyến mãi để được giảm giá thêm. Fahasa cũng có những ưu đãi tích điểm giảm giá thêm 2% đối với đối tượng học sinh, sinh viên.

Tổng quan:

Fahasa thì miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 140.000đ (tại HN, HCM). Miễn phí vận chuyển toàn quốc với các đơn hàng từ 600.000đ. Nếu đơn hàng ít hơn 600.000đ thì bạn sẽ phải chi trả phí vận chuyển tính theo kg (Từ 1.5-2kg thì phí là 25.000đ).

Thời gian giao hàng nếu ở HN/HCM thì thời gian giao hàng sẽ từ 1-3 ngày. Các tỉnh khác thì từ 3-7 ngày, lâu nhất thì có thể lên tới tận 10 ngày.

Hình thức thanh toán COD (khách hàng trả tiền khi nhận hàng). Vì thế, bạn có thể an tâm mua sách mà không cần lo việc không nhận được hàng. Với hình thức này thì bạn chỉ trả tiền khi nhận được đầy đủ sách theo đúng như đơn hàng bạn đã đặt mua. Giờ đây bạn đã có thêm một địa chỉ tin cậy vắt túi mỗi khi nghĩ cần mua sách ở đâu rẻ nhất tphcm rồi có phải không?

Bài viết liên quan Những địa điểm mua sách giảm giá: https://sum.vn/TdKwS