Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ làm visa du lịch Ý


Nếu bạn muốn có một visa đi Ý nhanh chóng có thể sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Ý của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Ý nhanh, đậu 98%. Xin visa đi du lịch Ý vui lòng gọi 0903.709.178 gặp cô Hạnh.
dich-vu-lam-visa-du-lich-y
Ý là thiên đường nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang và văn hóa. Ý sở hữu bờ biển và vùng đồi núi tuyệt đẹp và có nhiều di sản thế giới nhất trên thê giới. Các địa điểm du lịch Ý luôn thôi thúc mọi tín đồ mê du lịch trên toàn thế giới. Để đi du lịch Ý an toàn, tiện ích, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Ý và bán vé máy bay đi Ý giá rẻ của chúng tôi.

1. Visa du lịch Ý là gì?
Visa du lịch Ý hay thị thực Ý loại du lịch được cấp bởi Lãnh sự quán Ý tại Việt Nam. Visa du lịch Ý cho phép bạn nhập cảnh vào Ý và được lưu trú trong khoảng thời gian nó có hiệu lực. Visa du lịch Ý là một visa schengen, bạn không những được phép đi du lịch Ý mà còn được đi du lịch khắp Châu Âu mà không gặp phải cản trở nào.

2. Điều kiệu đậu visa du lịch Ý
Lãnh sự quán Ý sẽ cấp visa du lịch Ý cho bạn đủ các điều kiện sau:
- Chứng minh bạn có ràng buộc tại Việt Nam đảm bảo 100% quay về Việt Nam như: quan hệ họ hàng, tài sản cố định, nghề nghiệp chức vụ cao,…
- Đảm bảo đủ tài chính chi trả cho chuyến đi du lịch Ý.
- Không mở visa định cư ở Châu Âu.

3. Quy trình dịch vụ làm visa du lịch Ý
Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa Ý tốt nhất:
- Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị những hồ sơ cần thiết theo đúng mục đích nhập cảnh vào Ý và điều kiên mỗi người.
- Nhân viên sẽ hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục xin visa đi Ý. Chúng tôi sẽ tạo cho quý khách một bộ hồ sơ xin visa du lịch Ý đáng tin cậy đối với Lãnh sự quán Ý.
- Nhân viên và khách hàng sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Ý tại Trung Tâm Tiếp Nhân Hồ Sơ Xin Visa Ý VFS Global (94-96 Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM. Khách hàng không được vắng mặt vì Lãnh sự quán Ý yêu cầu phải lăn tay và chụp ảnh kỹ thuật số.
- Dịch vụ làm visa Ý có kết quả trong 15 ngày làm việc theo quy định của Lãnh sự quán Ý. Dịch vụ làm visa gấp có thê rút ngắn còn 7 ngày ( vui lòng liên hệ trước).

4. Dịch vụ làm visa du lịch Ý cần bạn chuẩn bị những hồ sơ gì?
Dịch vụ làm visa du lịch Ý cần bạn chuẩn bị những giấy tờ sau:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- 02 ảnh hộ chiếu 4x6, chụp trong 3 tháng gần nhất.
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:
+ Nhân viên: sao y hợp đồng lao động, bảng luong 6 tháng gần nhất, giấy xin nghỉ phép đi du lịch Ý.
+ Chủ doanh nghiệp: sao y giấy phép đăng ký kinh doanh có hợp pháp hóa lãnh sự tại Sở Ngoại Vụ, chứng từ thuế 6 tháng gần nhất.
+ Nghỉ hưu: sao y quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu, thẻ hưu trí.
- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh bản thân và các con,....
- Giấy chứng nhận tài chính cho chuyến đi du lịch Ý gồm: sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở, sổ tiết kiệm,...

5. Ưu đãi dịch vụ làm visa du lịch Ý
Khi sử dụng dịch vụ làm visa Ý diện du lịch, công tác, thăm thân, bạn sẽ nhận được các ưu đãi:
- Giảm giá vé máy bay đi Ý.
- Giảm giá dịch vụ đón tiến khách tại sân bay cho gia đình và người lớn tuổi.
- Miễn phí 100% giấy tờ đặt vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm du lịch trong bộ hồ sơ xin visa Ý.

Thông tin liên hệ:
- Dịch vụ làm visa Ý: Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178
- Vé máy bay đi Ý: Chị Dung – Viber, Zal 0934.574.577

Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)
Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0903.709.178
Google maps: https://g.page/dichvulamvisataitphcm?share
Email: support@visavietnam.net.vn


 

Thông tin liên hệ


: visavietnam.net.vn
: Newyouth Tourism Co.,Ltd
: 0903709178
: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp.HCM