Đặt banner 324 x 100

Gọng kính sừng trâu handmade cao cấp ****


GỌNG KÍNH SỪNG TRÂU HANDMADE THỦ CÔNG CAO CẤP ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU NEO

ĐỘC - CHẤT - CÁ TÍNH - MỚI MẺ

 

NEO là nhà sản xuất thương hiệu kính mắt thời trang NEO, thương hiệu Việt Nam đầu tiên nghiên cứu phát triển và sở hữu công nghệ chế tác, có xưởng sản xuất gọng kính tại Việt Nam. Sự xuất hiện của NEO được xem là một trong những hiện tượng vô cùng thú vị đáng tự hào, là phát súng đầu tiên của ngành sản xuất kính mắt thời trang Việt Nam nơi thị trường bị bao phủ tràn ngập các sản phẩm kính mắt nguồn gốc từ Trung quốc.

Sừng trâu tự nhiên là vật liệu hữu cơ tự nhiên, cực kỳ nhẹ, rất thoải mái khi đeo, cám giác mát dễ chịu khi chạm và phù hợp với nhiều người bị dị ứng da.

Sừng là nguồn vật liệu khá phong phú được thu mua từ các lò mổ gia súc lấy thịt phục vụ nhu cầu thực phẩm hàng ngày của của con người. Sừng có đặc điểm nhẹ, cứng, sần sùi, thô ráp đặc biệt rất khó chế tác, thuần dưỡng thành các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Hiện tại sừng chủ yếu được sử dụng làm nguyên liệu chế tác các mặt hàng thủ công đơn giản tại các làng nghề như làng nghề Lược sừng Thụy Ứng, Làng nghề mỹ nghệ Đô Hai Hà Nam.

Tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện có rất ít nhà sản xuất có đủ khả năng biến sừng thành sản phẩm gọng kính đeo mắt và hơn nữa chỉ những thợ chế tác thủ công lành nghề nhất được chọn lọc mới có đủ khả năng chạm khắc và đánh bóng vật liệu sừng thành các tác phẩm gọng kính sang trọng.

Tại NEO, với sừng là chủ đạo chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật đặc biệt đi kèm các công đoạn chế tác hoàn toàn thủ công đòi hỏi các kỹ thuật chế tác thủ công phức tạp, cầu kỳ nhất để chế tác ra sản phẩm độc nhất với thời gian để chế tác một chiếc kính sừng NEO từ khi bắt đầu tới hoàn thiện thường kéo dài 03 tháng.

Gọng kính sừng sẽ mang làn gió mới cho các tín đồ thời trang Việt Nam ở phân khúc cao cấp và Luxury.

 

Độc đáo các ưu điểm gọng kính sừng tại NEO: