Đặt banner 324 x 100

Logitech và Google Cloud giải pháp họp trực tuyến cho doanh nghiệp


Nhằm đáp ứng cho nhu cầu phòng họp hội nghị trực tuyến cho doanh nghiệp. Thì mới đây Logitech và Google Cloud đã hợp tác với nhau. Để cùng đưa ra những giải pháp phòng họp cho doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới này nhé!

Các doanh nghiệp toàn cầu và các doanh nghiệp nhỏ. Đang nhanh chóng áp dụng G Suite để cải thiện việc chia sẻ kiến ​​thức. Ra quyết định và hợp tác. Từ thiết bị di động đến máy tính để bàn, các ứng dụng này cho phép các cá nhân. Và nhóm thực hiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

thiết bị hội nghị logitech

Với việc giới thiệu Giải pháp phòng Logitech cho Cuộc họp Google Hangouts. Những trải nghiệm trực quan và mạnh mẽ tương tự mà người dùng từng được tận hưởng. Giờ đây được mở rộng sang môi trường phòng họp và phòng hội nghị. Khách hàng được hưởng lợi từ các cuộc họp video đáng tin cậy. Dễ tham gia và các nhóm CNTT. Được hưởng lợi từ một bộ các thành phần được quản lý dễ dàng. Có thể triển khai cùng nhau để cung cấp các cuộc họp video hấp dẫn, giá cả phải chăng.

giải pháp họp trực tuyến logitech

Được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ giữa Logitech và Google, Logitech Room Solutions cho Hangouts Meet bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để kích hoạt video cho bất kỳ phòng họp kích thước nào: bộ điều khiển cảm ứng phòng họp mới của chúng tôi có tên là Logitech Tap , Chromebox đủ điều kiện cho phần cứng Google Hangouts Meet và Logitech meet up cho môi trường phòng lộn xộn , hoặc Logitech Rally cho phòng hội nghị vừa và lớn.

  • Logitech Tap kết hợp tính đơn giản một chạm cho người dùng với các tính năng thân thiện với CNTT và AV như nhiều tùy chọn gắn, cáp USB mạnh 10 mét và cơ chế giữ cáp mạnh mẽ. Để cho phép một loạt các tùy chọn triển khai, một cáp 25 mét tùy chọn cũng có sẵn. Ngoài ra, giá treo Chromebox có khả năng giữ cáp dễ dàng bảo vệ Chromebox dưới bàn hoặc phía sau màn hình.
  • Logitech MeetUp là conferencecam từng đoạt giải thưởng của chúng tôi , với góc nhìn 120 ° và âm thanh tích hợp, hoàn hảo cho các phòng hội nghị và phòng họp nhỏ.
  • Logitech Rally là hệ thống conferencecam cao cấp của chúng tôi, với thiết kế mô-đun có thể mở rộng cho các phòng họp cỡ trung cho đến phòng họp. Nó đặt tiêu chuẩn cho chất lượng video, giọng nói rõ ràng và kiểu dáng công nghiệp và là sự thay thế lý tưởng cho các hệ thống phòng truyền thống chi phí cao.

Tất cả các thành phần của Logitech Room Solutions – bao gồm Logitech Tap, Logitech MeetUp hoặc Logitech Rally và Chromebox – đều đủ điều kiện cho Google Hangouts Meet và sẽ nhận được cập nhật tự động.

Các bộ giải pháp cho phòng họp trực tuyến

1. Giải pháp phòng lớn của Logitech cho Hangouts

giải pháp họp trực tuyến logitech

2.Giải pháp phòng trung bình của Logitech cho Hangouts Meet

giải pháp họp trực tuyến logitech

4.Giải pháp phòng nhỏ của Logitech cho Hangouts

giải pháp họp trực tuyến logitech

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Website: https://vnlogi.com

Hotline/ zalo : 0899 339 028

Phone: 028 777 98 999

Email: info@vnsup.com

Thông tin liên hệ


: nhuvnsup
: thoại
: 0899339028
: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh