Đặt banner 324 x 100

Vui chơi tại Fantasy Park


Fantasy Park là một điểm vui chơi lý tưởng cho gia đình, ở đây được thiết kế theo cảm hứng của hai cuốn tiểu thuyết nổi tiếng: “ Hành trình vào trung tâm trái đất “ và “ Hai vạn dặm dưới đáy biển” của nhà văn người Pháp. Khu vui chơi giải trí sống động, hấp dẫn đặc biệt các bạn nhỏ.

Dạo chơi trong khu rừng thần tiên, thám hiểm công viên khủng long, chinh phục đỉnh cao với Tháp rơi tự do 29m, cùng hệ thống phim 2D 3D 5D... và hơn 90 trò chơi miễn phí chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị.

>>Tham khảo: Tour Quan Lạn - Minh Châu 3 ngày 2 đêm


Công viên Fantasy Park là nơi đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi, từ các trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em đến các trò chơi cảm giác mạnh dành cho thanh niên và người lớn. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức ẩm thực trong ba khu chính phục vụ các món Âu, Á hấp dẫn khi các khu quầy hàng lưu niệm lại bầy ra đủ loại.

Công viên Fantasy tọa lạc trong khuôn viên của khu du lịch nghỉ dưỡng Bà Nà Hills hiện tại đang là khu vui chơi giải trí trong nhà duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới và nằm trên đỉnh nui. Đến đây bạn đặc biệt có cơ hội được trải nghệm những phút giây thú vị cùng với người thân và bạn bè.

>>Tham khảo: Tour Thác Bờ 1 ngày


Đặc biệt hơn là tại đây có rạp chiếu phim 3D Mega 360 độ với công nghệ hiện đại nhất có ở Việt Nam. Hiện tại thì công nghệ này còn rất hiếm, công nghệ chỉ có tại một số quốc gia, đến đây bạn thoải mái tận hưởng công nghệ đỉnh cao này.

Rạp chiếu phim công nghệ 4D và 5Di sẽ mang đến cho bạn những bộ phim tuyển chọn đặc biệt luôn khởi chiếu lần đầu tại Việt Nam, chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ hào hứng. Một trò chơi sẽ khiến bạn ấn tượng đó là tháp rơi tự do trong nhà cao nhất ở Việt Nam và khu vực với độ cao 29met.


Nếu bạn là người ưa mạo hiểm thích leo núi, chắc chắn bạn không nên bỏ qua bức tường leo núi nhân tạo trong nhà cao nhất và lớn nhất. Trải nghiệm này sẽ khiến bạn có một cảm giác chân thật nhất.

Và đừng quên đến tham quan khu công viên khủng long và được du khách ví như khu thám hiểm duy nhất tại Việt Nam được xây dựng trong nhà, với những loài khủng long có kích thước lớn nhất sẽ khiến bạn không hề thất vọng nhé.

Đến đây bạn sẽ tham gia vào “ cuộc du hành vào lòng đất” độc đáo duy nhất trên thế giới được thiết kế riêng với bản quyền thuộc về Sun Group hẳn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ, khó quên sau khi bạn chia tay nơi này.

Thông tin liên hệ


: phamtaduong
: Phạm Tá Dương
: 0968480538
: Tầng 8, toà nhà Sannam phố Duy Tân P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội