Đặt banner 324 x 100

AVerMedia HomeFree Combo F210Giá bán: 5.570.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm:

AVerMedia HomeFree Combo cho phép người dùng xem TV kỹ thuật số, truyền hình cáp và video trên bất kỳ iPad hoặc máy tính xách tay thông qua một mạng gia đình.
HomeFree Combo là một mạng LAN Live-TV thiết bị trực tuyến mà làm việc với một (không dây) router IP và chương trình phát sóng truyền hình trực tiếp và video để hai người sử dụng iPad hoặc máy tính Windows đồng thời trong mạng cùng một nhà. Các công nghệ truyền hình-streaming LAN-based cung cấp người dùng một trải nghiệm PC-TV địa điểm miễn phí.

Chỉ cần thiết lập HomeFree Combo kết nối với một router không dây tại một địa điểm trong nhà, người dùng có thể xem, ghi lại, truyền hình phát lại & video trên iPad * / máy tính xách tay / máy tính để bàn mà không cần bất kỳ ăng ten truyền hình, cáp truyền hình, và các thiết bị AV đính kèm trong bất kỳ phòng tại nhà .

HomeFree Combo có thể dòng TV kỹ thuật số, truyền hình tương tự, hoặc tín hiệu video từ một hộp set-top và cho phép hai người dùng để tương ứng xem nguồn truyền hình khác nhau cùng một lúc trên hai iPad / máy tính xách tay / máy tính để bàn. Với HomeFree Combo, nó là đơn giản để xem bất cứ điều gì bạn thích!

* Để hỗ trợ cho hai người dùng xem TV trên iPad / máy tính xách tay / máy tính để bàn của họ cùng một lúc, HomeFree Combo và các thiết bị xem phải nằm trong phân khúc Wi-Fi.

     Ngoài ra, do các spec của người sử dụng được xây dựng trong IR Blaster & AV-in hỗ trợ, với mạng LAN không dây có thể sử dụng máy tính xách tay kiểm soát từ xa các DVD Player / Recorder là trong phòng khách trong khi di chuyển xung quanh trong nhà! AVerMedia HomeFree Combo cho người dùng một trải nghiệm xem TV-trí-free hoàn toàn mới.

* HomeFree Combo có thể phát sóng HDTV kỹ thuật số với chất lượng video độ phân giải đầy đủ lên đến 1080p. iPad chỉ hỗ trợ chất lượng SD video do thông số kỹ thuật của nó. 
* iPad không hỗ trợ chức năng ghi âm do thông số kỹ thuật của nó. 
* Các đối tượng sản lượng tổng hợp chỉ cung cấp video từ đầu vào composite từ một thiết bị AV như một set-top-box hoặc DVD người chơi.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

                CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH
Địa chỉ: 145/10 Phạm Văn Hai, Phường 05, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 028. 38464855 – 38464802 - 38464806 | Fax: (8428) 38464877  
Hotline: 0906 569 843 ( Ms Ngân ) 
Email: htt.sale04@gmail.com   - Website: http://avermedia.com.vn