Đặt banner 324 x 100

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng cho người mới bắt đầu


Hệ thống trung tâm Anh ngữ Iris với giáo viên bản ngữ có chuyên môn, môi trường 100% tiếng Anh. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng tối đa chỉ 8 - 12 học viên, giờ học linh động, không giới hạn thời gian học và luôn có chuyên viên tư vấn và trợ giảng đồng hành. Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Iris còn đưa ra phương án thanh toàn học phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

1. Bí kíp chọn trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Lựa chọn giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ sẽ tốt hơn cho việc luyện phát âm chuẩn và rèn luyện kỹ năng nói. Tuy nhiên, một số trung tâm tiếng Anh giao tiếp thuê người nói tiếng Anh bản ngữ nhưng không có chuyên môn giảng dạy. Các trung tâm lại ít khi kiểm tra kỹ trình độ, bằng cấp của người nước ngoài mà họ thuê.

Phụ huynh nên yêu cầu trung tâm cung cấp các thông tin chi tiết về giáo viên như quốc tịch, trình độ đã tốt nghiệp Đại học hay có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế CELTA, TESOL hay chưa, kinh nghiệm dạy học,… và cho con học thử, làm cam kết giáo viên đứng lớp với trung tâm rồi mới quyết định đăng ký cho con theo học để tránh cảnh “tiền mất tật mang”.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế

Một chương trình học chuẩn quốc tế thường được chia thành nhiều cấp độ, mỗi cấp độ có kiểm tra định kỳ để đánh giá trình độ học viên của lớp. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ đủ khả năng thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge theo từng cấp độ: Starters, Movers, Flyers.

Để tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt, phụ huynh nên trao đổi trực tiếp với trung tâm để nắm rõ lộ trình, phương pháp giảng dạy để có lựa chọn phù hợp.

Cam kết chất lượng đầu ra

Những quảng cáo hấp dẫn xuất hiện nhan nhãn tại các trung tâm học tiếng Anh giao tiếp, tuy nhiên trung tâm Anh ngữ có thực sự chất lượng hay không thì phụ huynh cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng.

Nên chọn những trung tâm có cam kết chất lượng để cả giáo viên và học viên đều có mục tiêu giảng dạy và học tập. Điều này sẽ giúp hai bên hiểu nhau để đưa đến phương án dạy và học tốt nhất.

Sĩ số lớp học tiếng Anh giao tiếp

Quy mô lớp học tiếng Anh giao tiếp nhỏ, chỉ từ 8 - 12 học viên sẽ giúp các em được hỗ trợ và giúp đỡ riêng từ các thầy cô giáo của mình để khắc phục những kỹ năng còn yếu. Phụ huynh nên chọn những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp có kiểm tra tiếng Anh đầu vào, vì học cùng với trình độ ngang nhau sẽ tiếp thu bài hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất, địa điểm

Cơ sở vật chất, vị trí địa điểm thuận lợi là tiêu chí đáng quan tâm khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho con. Cơ sở khang khang, hiện đại tọa lạc tại nhiều nơi trong thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi về mặt di chuyển cho học viên.

Trung tâm Anh ngữ Iris có cơ sở vật chất hiện đại trong từng phòng học, mỗi phòng học còn được trang bị đầy đủ LCD, đài Cassette, máy chiếu phục vụ học tập tốt nhất cho học viên. Hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục. Thư viện điện tử hiện đại giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu học.

Học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp

Phụ huynh cần cân nhắc khi quyết định cho con học tiếng Anh giao tiếp từ thời điểm nào, học như thế nào và học ở đâu có mức học phí hợp lý để giúp con đạt mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và lâu dài.

Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, Iris còn được biết đến với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và học phí hợp lý thỏa mãn điều kiện kinh tế gia đình.

2. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Iris với mô hình học tiếng Anh hiện đại và các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm từ Anh, Mỹ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, giờ học linh động, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế và cam kết điểm số đầu ra.

- Đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình đạt chuẩn và nhiều kinh nghiệm được chọn lọc theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp Power English. Chương trình học tại Iris được thiết kế sinh động, phù hợp với từng lứa tuổi. Thường xuyên lồng ghép các dạng bài tập, tổ chức cho học viên thử sức với các bài thi thử theo hình thức Cambridge Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet… hay Toefl Primary, Toefl Junior.

- Nhiều khung giờ học: Trung tâm Anh ngữ Iris mở thêm nhiều chương trình, cấp lớp nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Các khóa học tiếng Anh được khai giảng thường xuyên với nhiều khung giờ (ca ngày, ca tối, lớp cuối tuần).

- Chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp bám sát với nhu cầu của học viên, giúp người học nhanh chóng cải thiện khả năng học tiếng Anh và đạt điểm đầu ra theo cam kết của trung tâm.

- Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học năng động: Cơ sở vật chất khang trang góp phần tạo hứng thú và nâng cao hiệu quả học tập cho học viên. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên còn giúp học viên nâng cao kỹ năng cần thiết.

- Học phí cạnh tranh: Các hoạt động ngoại khóa phong phú cùng các chính sách hỗ trợ học viên về tài chính. Học phí trung bình của một khóa học tiếng Anh giao tiếp 1.600.000 đồng đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính của học viên và phụ huynh.

- Vị trí thuận tiện: Trung tâm Anh ngữ Iris có vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển và khuôn viên đậu xe rộng rãi.

Thông tin liên hệ


: tienganhgiaotiepiris
:
:
:
: