Đặt banner 324 x 100

Du lịch Nhật Bản | Để sở hữu một chiếc visa như ý.


Du lịch Nhật Bản là điểm đến mong muốn của rất nhiều người. Để có thể đậu được một chiếc visa như ý không quá khó nhưng cũng không hề dễ. Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc dưới đây Gotravel xin chia sẻ qui trình làm visa du lịch Nhật Bản một cách chi tiết nhất.

Qui trình làm visa du lịch Nhật Bản.

Visa du lịch Nhật Bản gồm những giấy tờ và các bước làm gì? Hãy cùng tham khảo trình tự làm visa dưới đây của Gotravel để giúp cho quá trình làm visa trở nên dễ dàng hơn.

Những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị.

  • Đơn xin visa du lịch Nhật Bản( điền đầy đủ thông tin có dịch thuật).
  • Hộ chiếu gốc hợp lệ ( thời hạn còn trên 6 tháng).
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản gốc và photo công chứng).
  • Ảnh thẻ 4.5 x4.5 và phông nền trắng.
  • Thư mời từ phía Nhật Bản.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Bản sao công chứng giấy đăng kí kết hôn( nếu có).
  • Xác nhận đặt phong khách sạn và vé máy bay trước.
  • Lịch trình tham quan chi tiết Nhật Bản để để tỷ lệ thành công cao hơn.
  • Chứng minh công việc:
Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép (có xác nhận của doanh nghiệp)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất có sao kê khai tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
  • Giấy xác nhận của đơn vị công tác.
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao có công chứng.
  • Giấy chứng nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh tài chính:
  • Chứng minh bạn có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho toàn bộ chuyến đi.
  • Giấy chứng minh có tiền tiết kiệm gửi ở ngân hàng (tối thiểu khoảng 5,000USD).
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
Lưu ý: nếu là trẻ e dưới 18 tuổi thì hồ sơ cần bổ sung giấy khai sinh và xác nhận tại địa phương. Không chấp nhận hồ sơ dán ảnh thẻ sai kích thước.
Số tiền lệ phí cấp visa (phí lãnh sự): 650,000VND (loại visa nhập cảnh một lần, lưu trú tối đa 90 ngày) hoặc 1,300,000VND (loại visa nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa mỗi lần là 90 ngày).

Địa điểm nhận hồ sơ và thời gian làm việc.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam:
-Địa chỉ: 27 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình
Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam:
-Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam và Nhật Bản.
Buổi sáng nhận hồ sơ xin visa từ  8:30 – 11:30. Buổi chiều trả kết quả từ 13:15 – 16:45
Thời gian xét duyệt visa: tối thiểu 8 ngày làm việc.

Những lưu ý trong quá trình xin visa.

Chính phủ Nhật Bản có quyền từ chối cấp visa cho những trường hợp cố ý làm giả giấy tờ, khia gian sự thật, hoặc không có ý định trở về Việt Nam sau chuyến đi. Bên cạnh đó, lịch trình chuyến đi không rõ ràng, chứng minh tài chính không đủ, không có ràng buộc ở tại Việt Nam sẽ là những khó khắn trong quá trình xin visa.
Bài viết trên là những thông tin cần thiết để có một chiếc visa như ý. Gotravel hy vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch Nhật Bản như ý.


 

Thông tin liên hệ


: dulichgotravel
: Du lịch Trung Quốc
: 0934105788
: 770 Trần Hưng Đạo - Phường 7 - Quận 5 - TPHCM