Đặt banner 324 x 100

Trường Phát VINA - Cung cấp tháp giải nhiệt nước, linh kiện tháp giải nhiệt nước chính hãng trên toàn quốc


Công Ty XNK Trường Phát VINA được thành lập năm 2015, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tháp giải nhiệt nước chính hãng, nhận thay thế linh kiện tháp giải nhiệt nước, động cơ, máy nén khí, máy bơm…
Quý khách xem thêm trong bài viết này: 
http://truongphatvina.com/thap-giai-nhiet-nuoc/


Với sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mẫu mã sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành hậu mãi tốt, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.
Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”. Rất mong nhận được sự quan tâm góp ý và ủng hộ của các quý khách hàng..


Trong những năm qua, đứng trước xu thể mở cửa và kinh tế phát triển như hiện nay thì vấn đề môi trường luôn được các doanh nghiệp quan tâm cũng như có sự đầu tư đúng mức. Nhận ra ý nghĩa tốt đẹp của công việc nhỏ bé này, Công ty Trường Phát VINA luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất với kỹ thuật tiên tiến, thân thiện môi trường, chi phí xử lý thấp và thuận tiện trong sử dụng, trở thành một trong những địa chỉ uy tín được các đối tác và khách hàng tin cậy.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên viên là các chuyên gia tại các trường đại học chuyên ngành kỹ thuật, cơ, điện...tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Xây Dựng... giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Công ty Trường Phát VINA chúng tôi tự tin sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo nhất, tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:
Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ Điện Lạnh, thi công các công trình Máy lạnh, Tháp giải nhiệt nước Cooling Tower, kho lạnh trạm lạnh, FRP.
Tư vấn / Lắp đặt / Vận hành chuyển giao các hệ thống Lạnh, xử lý nước cấp, lắp đặt tháp giải nhiệt nước.

Tầm nhìn:
Nỗ lực để đưa sản phẩm của Trường Phát VINA trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối lắp đặt Tháp giải Nhiệt nước Cooling Tower tại Việt Nam và thị trường nước ngoài.

Sứ mệnh:
Trường Phát VINA phát triển bền vững dựa trên 3 nền tảng quan trọng là “Tăng trưởng - Bảo vệ môi trường - Thực hiện đầy đủ các trách nhiệm xã hội”.


Sản phẩm dịch vụ:
+ Tháp giải nhiệt nước tròn và tháp giải nhiệt nước vuông.
+ Tháp giải nhiệt nước TASHIN.
+ Tháp giải nhiệt nước LIANG CHI.
+ Tháp giải nhiệt nước ALPHA.
+ Linh kiện tháp giải nhiệt nước.
+ Đầu phun tháp giải nhiệt nhựa và nhôm.
+ Động cơ tháp giải nhiệt.
+ Cánh quạt tháp giải nhiệt.
+ Máy bơm tháp giải nhiệt.
+ Tấm giải nhiệt nước tròn và vuông.
Xem thêm sản phẩm tháp giải nhiêt nước TASHIN trong bài viết này: https://www.facebook.com/ThapGiaiNhietTashin.ChinhHang.TruongPhatVina/Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH XNK Trường Phát VINA
Mã số thuế: 0107594525
Địa chỉ: 167/22 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại / Hotline: 0916 958 980
Website: www.thapgiainhietalpha.com
                      www.truonghaiphat.com 
                 www.tashin.vn

Thông tin liên hệ


: congtytruongphatvina
: Lương Khánh Ngọc
: 0916958980
: 167/22 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai