Đặt banner 324 x 100

Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3 có thật sự tốt?


Sony WF-1000XM3 là một trong những chiếc tai nghe chống ồn được đánh giá cao và yêu thích hiện nay. Bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng chống ồn cũng như những tính năng vượt trội chỉ có ở sản phẩm này của Sony.

Thiết kế thời thượng, sang trọng 

Chiếc tai nghe Sony này là một trong những mẫu tai nghe thuộc dòng 1000X của Sony, với một thiết kế sang trọng và hiện đại. Lớp phủ ngoài của Sony WF-1000XM3 là lớp cao su mịn, đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho người đeo.

Điểm nhấn của Sony WF-1000XM3 chính là những chi tiết nhỏ được viền mạ vàng, tạo sự cao cấp, đồng thời là dòng chữ Sony quen thuộc tạo cái nhìn cuốn hút cho chiếc tai nghe.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

Hộp sạc đồng bộ 

Sony WF-1000XM3 sở hữu một hộp sạc có độ hoàn thiện và cuốn hút, đem lại cảm giác cầm nắm thực sự thoải mái. Hộp sạc của tai nghe có cơ chế đóng mở dạng vỏ sò, đồng thời có nam châm cố định, giúp đảm bảo sự chắc chắn cũng như sự tiện lợi trong đóng mở. 

Khả năng chống ồn

Đặc biệt nhất trên Sony WF-1000XM3 chính là khả năng chống ồn, với nhiều chế độ chống ồn, bạn có thể sử dụng chiếc tai nghe trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, cũng như các cảm biến sẽ có khả năng tự động tùy biến cường độ chống ồn tốt nhất. Ngoài ra, Sony WF-1000XM3 thân thiện với cả hai nền tảng di động hàng đầu là IOS và Android. 

Hiệu năng cao 

Với thời lượng pin sử dụng liên tục lên tới 6 tiếng, khi kết hợp với hộp sạc có thể sử dụng trong vòng 24 tiếng. Đồng thời với công nghệ sạc nhanh, bạn sẽ có ngay 1,5 tiếng nghe nhạc ngay sau khi sạc 10 phút. Bộ điều khiển của Sony WF-1000XM3 được tích hợp với những thao tác cảm ứng, các thao tác chạm cho phản hồi nhanh và chính xác. 

Thông tin liên hệ


: hanhseo
:
:
: