Đặt banner 324 x 100

Cần lưu ý những gì khi gửi hàng dễ vỡ


Như chúng ta đã biết, với những mặt hàng dễ vỡ nếu như không biết cách thì nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa mà còn ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của cửa hàng bạn.

Vậy đóng gói đồ dễ vỡ như thế nào và cần lưu ý những gì ?
Có thể nói đây là một khâu khá là quan trọng vì nếu bạn đóng gói không đúng cách thì chỉ cần một va chạm nhỏ thôi cũng có thể làm hư hỏng hàng hóa của bạn. Nó sẽ gây ra thiệt hại không đáng có.
Đĩa – Dĩa: nên được đóng gói theo chiều dọc để trong các hộp kích thước vừa đủ và lót bằng giấy gói nhàu nát ở phía dưới và trên. Bọc mỗi chiếc đĩa trong bọc bong bóng và bảo vệ an toàn với băng keo. Đặt giấy vào giữa các đĩa ăn. Đừng nhồi nhét quá nhiều đĩa vượt quá kích thước của thùng carton.
Ly: Bao bọc ly với giấy gói và đặt giấy nhàu nát vào giữa những chiếc ly lớn để giảm bớt không gian trống. Dùng thùng nhỏ hoặc trung bình để đóng gói với giấy lót phía trên và dưới. Lớp không gian xung quanh kính với giấy là tốt. Đặt ly nặng nhất ở dưới cùng của thùng, với ly càng nhẹ sẽ ở trên cùng.
Đèn: nên được đóng gói (mặt phẳng xuống) riêng biệt với nhiều giấy. Chân đèn có thể được đặt trong một hộp lớn nếu cần thiết và bọc bong bóng ở vị trí thích hợp
Ảnh / Khung: Khung ảnh phải được đặt trong các hộp giấy nhỏ đến trung bình, và nếu có nhiều hơn 20cm sẽ gói với giấy nhàu nát ở giữa mỗi bức tranh. Bọc khung trong giấy gói. Khung hình ở phía trên phải chèn thêm nhiều giấy hơn để đảm bảo các vật phẩm không di chuyển trong thùng. Tranh có kích thước trên 90cm nên được bao bọc bằng khăn, bọc nhựa và vận chuyển riêng.
Để tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng, hãy tham khảo link dưới đây nhé:

http://vantaihp.vn/tin-tuc/kinh-nghiem-chuyen-do-de-vo-khi-tim-nha-van-chuyen-hang-hoa-167
 

Thông tin liên hệ


: HDZ
:
:
:
: