Đặt banner 324 x 100

Nước rửa bình dạng bọt b&b chai 550ml (b&b feeding bottle cleanser bubble type bottle 550ml)


Sản phẩm không gây hại đối với trẻ em, chứa 100% chất phụ gia thực phẩm theo danh mục cho phép của bộ y tế, làm sạch và loại bỏ vi khuẩn của bình sữa, lượng sữa dư thừa và chất nhờn nhờ các chất khử trùng tự nhiên, đặc biệt rất thân thiện với làn da và thiên nhiên vì có các chất phân hủy sinh học. Sản phẩm không chứa chất gây hại (chất hoạt động bề mặt anion (SLS, SLES), mùi hương nhân tạo, màu nhân tạo, enzyme nhân tạo, phốt phát, chất làm sáng huỳnh quang).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sau khi làm ướt đồ chơi, bình sữa và các sản phẩm khác của trẻ bằng nước, bơm đủ lượng bọt khí vào bàn chải hoặc miếng bọt biển và chà xát để làm sạch. Rửa 2-3 lần bằng nước sạch. Đổ đầy vào hộp đựng chất lỏng làm sạch chai B & B.
 

THẬN TRỌNG:

Sử dụng lượng sản phẩm tiêu chuẩn theo quy định. Tránh xa tầm tay trẻ em. Đeo găng tay cao su trong trường hợp da nhạy cảm hoặc sử dụng lượng lớn sản phẩm. Rửa lại tay bằng nước để bảo vệ da. Không trộn lẫn các sản phẩm khác với sản phẩm này khi sử dụng. Sản phẩm này có thể gây ra vết thâm, đổi màu và tẩy trắng trên quần áo. Rửa bàn chải và miếng bọt biển sau khi sử dụng. Điều trị khẩn cấp: Gây nôn trong trường hợp nuốt phải sản phẩm này, và rửa mắt nhiều lần dưới vòi nước chảy khi dây vào mắt, đến cơ sở y tế gần nhất để được trợ giúp. Lưu ý khi bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng (trong nhà). Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh chiếu trực tiếp ánh sáng đèn UV, và lưu trữ ở khu vực có nhiệt độ cao và thấp.

Thành phần:Water,Polysorbate 20, Polysorbate 80, Glycerin, Sodium Citrate, Sodium Benzoate, Limonene, Lysozyme, Citric Acid.
HOTLINE : 0916007696
SHOWROOM : 433 NGUYỄN KHANG-  CẦU GIẤY - HÀ NỘI
https://vietlife.com.vn/wp-content/uploads/2019/03/1-3.jpg

Thông tin liên hệ


: sambenguyenkhang
:
:
:
: