Đặt banner 324 x 100

Top 4 địa chỉ tốt nhất để mua đồ lưu niệm ở New YorkGhé thăm thành phố Big Apple du khách có thể tìm thấy rất nhiều địa điểm mua đồ lưu niệm ở New York đa dạng. Trong đó có thể kể đến một vài địa chỉ tốt nhất như: China Town, St. Mark, Bảo tàng Trasnsit New York,…
Là thành phố du lịch hấp dẫn của xứ sở cờ hoa, đến New York bạn có thể lựa chọn rất nhiều món đồ độc đáo và thú vị để mang về làm quà như: móc khóa NYC, đồ thủ công NYC, túi tone, phụ kiện, tượng Nữ thần tự do thu nhỏ,… Tuy nhiên, với vô số cửa hàng và địa điểm, du khách nên đến những đâu để mua được các món đồ lưu niệm ở New York tốt nhất? Nếu cũng đang thắc mắc về điều này hãy cùng note ngay 4 địa chỉ mua quà mang về được chia sẻ dưới đây nhé!
>>> Tham khảo: 
vé máy bay EVA Air đi Mỹ
  1. China Town
Không chỉ là điểm du lịch nổi tiếng, China Town của New York còn được biết đến là một trong những địa điểm mua sắm đồ lưu niệm hấp dẫn nhất thành phố Big Apple. Bởi nằm dọc theo khu phố là vô số các cửa hàng quà tặng đầy tuyệt vời với đủ các loại mặt hàng đa dạng. Tùy vào sở thích của mình, bạn có thể mua từ áo phông NYC, móc khóa, các sản phẩm trang sức bằng thủ công cho đến tượng Nữ thần tự do thu nhỏ, bánh kẹo, thực phẩm,….
Không chỉ đa dạng, các sản phẩm đồ lưu niệm bày bán ở đây còn có mức giá khá hạt dẻ
  1. St Mark Place
Nằm ở trung tâm thành phố, St Mark Place cũng là điểm đến được nhiều du khách yêu thích để mua các sản phẩm đồ trang sức, đồ lưu niệm hay quần áo có in hình biểu tượng của NYC. Các cửa hàng bên trong khu chợ này khá đa dạng, từ các cửa hàng lớn cho đến những quầy hàng nhỏ nằm bên đường, mang đến nhiều lựa chọn dành cho du khách. Theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn cũng nên dạo quanh một vòng chợ sau đó cân nhắc để tìm mua cho mình những món đồ hấp dẫn nhất nhé!


Một cửa hàng bên trong khu chợ St Mark Place
Liên hệ: EVA Air Vietnam

Thông tin liên hệ


: mylinh13619
:
:
: