Đặt banner 324 x 100

Phần mềm kỹ thuật hiện đại 3D vào Hội Nghị trực tuyến về sau


3 năm trở lại đây, Họp Báo Hội nghị trực tuyến đang ngày càng cách tân và phát triển mạnh bởi ảnh hường lớn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Dự đoán với đà lên chức vượt bậc như hiện giờ, công nghệ phần mềm trong Hội Nghị online sẽ còn cách tân và phát triển mạnh không chỉ có vậy về sau không xa. Một trong những mô hình mọi người chăm sóc, đề cập kinh khủng nhất chính là ứng dụng công nghệ 3D vào Hội Nghị trực tuyến

công nghệ 3 chiều là gì

3 chiều là viết tắt tiếng anh của từ 3 – Dimension (3 chiều) – có thế hiểu công nghệ tiên tiến 3 chiều hay gọi tên khác là công nghệ không gian 3D là những Tấm hình được dựng nên theo cách đầy sống động như đời thật, để cho con người dân có cảm hứng nhìn thấy được các góc nhìn tạo cảm hứng như vật thể đó bước thoát khỏi màn hình.

công nghệ 3d họp trực tuyến

sau đây người ta sẽ cải tiến và phát triển cộng nghệ 3D ra làm sao ?

Hiện tại công nghệ tiên tiến 3 chiều của chúng ta đều cần sử dụng tới dòng thiết bị bổ trợ không gian 3D đó là kình 3 chiều. Chỉ khi đeo kính vào bạn mới hoàn toàn có thể cảm nhận Bức Ảnh đó ở không gian 3D. Chính vì vậy để ứng dụng được công nghệ tiên tiến 3 chiều trong Họp Báo Hội nghị trực tuyến, các nhà khoa học – nhà phân tích sẽ rất cần phải tìm nhiều chủng loại bỏ đi chiếc kính bổ trợ này.

ứng dụng công nghệ tiên tiến 3D trong Hội Nghị online

Nếu công nghệ 3 chiều được phần mềm thắng lợi vào trong Hội Nghị online thì rất có thể hiểu là bạn và đối tác của sẽ cảm nhận thấy như cả hai đang ở chung cùng 1 phòng họp – nhìn thấy nhau rõ ràng nhưng trên thực chất là 2 người ở cả hai vị trí địa lý khác biệt.

Vậy nếu công nghệ tiên tiến đó được đưa vào và sử dụng sẽ mang lại các quyền lợi gì :

+ mang lại Hình ảnh chân thật

+ Làm mờ đi khoảng cách không địa lý

+ có thể nhìn thấy rõ hoàn toàn cảm hứng cử chỉ của kẻ thù

Tất cả các điều trên chung quy lại là đem về cho người dùng cảm hứng chân thật hơn trong 1 buổi họp trực tuyến từ xa.

Thông tin liên hệ


: kalzen
:
:
:
: