Đặt banner 324 x 100

Nước xả vải dành cho bé hương hoa nhài b&b túi 1500ml


Thành phần tự nhiên, kháng khuẩn, không gây dị ứng dành riêng để giặt quần áo cho bé từ những ngày đầu tiên của cuộc sống. Sử dụng cho vải tự nhiên và tổng hợp. Giúp quần áo luôn sáng, mềm mại và lưu lại hương thơm mát sau khi giặt.

Công thức được cấp bằng sáng chế với 07 chiết xuất tự nhiên (đậu lên men, vỏ cây liễu, rau răm, quế, oregano, cây trắc bá, bán chỉ liên) có đặc tính kháng khuẩn và giữ quần áo của bé luôn bền đẹp. (Bằng sáng chế số 10-0910747)

 • Không chứa các thành phần gây hại (chất bảo quản, sunfat, phốt phát, chất tẩy trắng và thuốc nhuộm).
 • Chứa hơn 97% các chất phân hủy sinh học an toàn cho da và môi trường.
 • Mùi hương của Hoa nhài và Hoa hồng có tác dụng trị liệu mùi hương, mang đến giấc ngủ sâu cho các bé.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  Việc lựa chọn nhiệt độ và chu trình giặt tuân theo các khuyến nghị ghi trên nhãn của sản phẩm. Lượng nước xả vừa đủ được quy định trong hướng dẫn sử dụng

  Giặt máy:

 • Đổ đầy 01 nắp nước xả (14ml) cho 4-5 kg quần áo
 • Giặt tay:

 • Pha loãng 07 ml sản phẩm trong 10 lít nước. Không cần giũ lại.
 • Thận trọng: Lưu trữ trong các hộp đậy kín ở nhiệt độ phòng, tránh xa tầm tay trẻ em. Vào mùa đông, lắc đều trong trường hợp nước xả bị vón cục. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch với nhiều nước và đi đến trung tâm y tế để được hỗ trợ. Trường hợp nuốt phải, thực hiện biện pháp gây nôn. Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đối với những người có làn da nhạy cảm, nên sử dụng găng tay khi giặt lượng lớn quần áo.

  HOTLINE:0916007696
  SHOWROOM : 433 NGUYỄN KHANG - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
  https://vietlife.com.vn/wp-content/uploads/2019/03/N%C6%B0%E1%BB%9Bc-x%E1%BA%A3-d%C3%A0nh-cho-b%C3%A9-b%C3%A9-h%C6%B0%C6%A1ng-hoa-nh%C3%A0i-t%C3%BAi1500ml.jpg

Thông tin liên hệ


: sambenguyenkhang
:
:
:
: