Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ điêu khắc lông mày cho nam giới ở Hồ Chí Minh


Điêu Khắc Chân Mày Nữ Phẩy Sợi 9D Tại TPHCM
[​IMG]
[​IMG]
Trong tướng mệnh học, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách, sự thăng tiến và vận mệnh của con người. Một đôi mày đầy đặn, thanh thoát, đẹp tự nhiên sẽ là chuẩn đẹp hoàn hảo mà chị em hướng tới.
Tuy nhiên, đâu là vấn đề mà bạn đang gặp phải:
  • Lông mày thưa thớt, nhợt nhạt?
  • Đuôi lông mày thiếu sợi, có chiều đi xuống?
  • Dáng mày không như ý, chưa phù hợp với tỉ lệ gương mặt?
  • Lông mày nhiều nhưng mọc lòa xòa chưa vào nếp và không đều dáng?
  • Chân mày đã phun xăm qua nhưng bị hư, trổ màu xanh đỏ hoặc dáng mày lỗi thời?
[​IMG]
Thấu hiểu được “nỗi lòng và sự khát khao” của chị em phụ nữ, Miss Trâm đã không ngừng học hỏi và chuyển giao các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất từ các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đức,.v.v. để từ đó giúp hàng ngàn khách hàng cải thiện đôi chân mày tự nhiên nay càng đẹp thanh thoát theo dáng phù hợp, vừa ý mà vẫn TỰ NHIÊN KHÔNG KHÁC GÌ LÔNG MÀY THẬT với Công nghệ điêu khắc chân mày phẩy sợi 9D.

Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi 9D Là Gì?
[​IMG][​IMG]
[​IMG]
QUÁ TRÌNH ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHẨY SỢI 9D
1. Chuyên gia thăm khám và tư vấn dáng mày
Bạn sẽ được Chuyên gia chuyên về chân mày tại Miss Trâm trực tiếp thăm khám tình trạng chân mày hiện tại, sau đó tư vấn dáng mày, màu sắc phù hợp dựa trên tỉ lệ gương mặt, khung xương chân mày cũng như màu da của bạn.

2. Vẽ định hình khung hình dáng chân mày
Chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tạo dáng mày theo sự truyền đạt ý bạn đã trao đổi cùng Chuyên gia. Theo đó nếu bạn cần điều chỉnh hay thay đổi gì thì Chuyên viên sẽ điều chỉnh để giúp bạn có được dáng chân mày hài lòng nhất.

[​IMG]
3. Vệ sinh chân mày và ủ tê
Sau khi bạn đã ưng ý và thống nhất dáng mày, bạn sẽ được vệ sinh và ủ tê để thoải mái nhất trong quá trình làm.
4. Tiến hành điêu khắc
Chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày đan xen với lông mày thật của bạn. Từng sợi mày nhuyễn mịn tạo độ tự nhiên đến mức bạn khó mà phân biệt được đâu là sợi mày vừa được điêu khắc xong.

BẠN CẦN CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO SAU KHI LÀM?
1. Không mất thời gian nghỉ dưỡng bởi sau khi làm Bạn hoàn toàn không thấy sưng hay đau.
2. Sợi mày không dính khung, khoảng cách giữa 2 sợi mày khắc vẫn là nền da bình thường nên bạn hoàn toàn có thể xuất hiện trước bạn bè với đôi mày mới Tự nhiên.
3. Bạn chỉ cần hạn chế nước riêng vùng chân mày và thoa Vaseline liên tục lên sợi mày vừa khắc để mực giữ được bền và lâu hơn.
Rất đơn giản phải không?
Bạn xem nè, sợi mày sau khi điêu khắc phẩy sợi 9D tại Miss Trâm sẽ giúp bạn sở hữu Ngay đôi mày tự nhiên không khác gì lông mày thật!

[​IMG][​IMG]
SỰ KHÁC BIỆT ĐIÊU KHẮC 9D CHỈ CÓ TẠI MISS TRÂM
[​IMG] Miss Trâm lắng nghe mong muốn và tư vấn kĩ dáng chân mày phù hợp với nét mặt riêng của bạn, không theo trào lưu;
[​IMG] Chất lượng mực có xuất xứ rõ ràng từ Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Mỹ – Mực bền 3 – 5 năm, Không bị oxy hóa trổ màu;
[​IMG] Chỉ cho Chuyên viên GIỎI – GIÀU KINH NGHIỆM làm cho khách, tuyệt đối không để học viên hay kĩ thuật viên mới vào nghề làm;

[​IMG]
[​IMG] Quy trình thực hiện không gây đau đớn, không làm tổn thương da, không cần kiêng cử và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng;
[​IMG] Chính sách hỗ trợ ĐỘC QUYỀN 1 năm – Theo đó, sau khi làm nếu bạn muốn điều chỉnh màu sắc hay dáng mày tùy thích trong vòng 1 năm sẽ được hỗ trợ Miễn Phí 100% không giới hạn số lần;
[​IMG] Chế độ chăm sóc khách hàng Tận Tâm – Miss Trâm luôn đồng hành cùng bạn từ khi làm về, nhắc hẹn kiểm tra cho đến lúc bạn Hài Lòng tuyệt đối!

[​IMG]

[MISS TRÂM CHIA SẺ] Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ làm đẹp, phun thêu lông mày với các kĩ thuật được đánh bóng quảng cáo khác nhau. Chính vì vậy, để tránh trường hợp ” tiền mất tật mang”, dù bạn chưa có duyên làm tại Miss Trâm thì bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu để lựa chọn nơi Uy tín – Trách nhiệm để đảm bảo được quyền lợi cũng như một kết quả viên mãn nhất!​
[​IMG]
Và tất nhiên rồi, bất cứ lúc nào Bạn cần được Tư vấn chi tiết thông tin NGAY TẠI NHÀ. Gọi Ngay Hotline của Thẩm Mỹ Miss Trâm để được Chuyên gia Tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

[​IMG]
Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên
Thông tin chi tiết: https://thammymisstram.vn/dieu-khac-chan-may-nu-phay-soi-9d/

Thông tin liên hệ


: maianhtran
:
:
:
: