Đặt banner 324 x 100

Máy ảnh nikon d5600 kit af-p 18-55 vr thay đổi kích cỡ bộ lọc


Cho bạn những thông tin mới nhất hãy cùng tìm hiểu nội dung phong phú này bạn nhé. Ngoài ra Bạn cũng sẽ dễ dàng có được cảm hứng khi phát hiện ra những phối cảnh mới nhờ màn hình LCD có nhiều góc nhìn và giao diện cảm ứng trực giác . Siêu phẩm này còn được trang bị bluetooth® và ứng dụng SnapBridge của Nikon để tự động truyền hình ảnh sang các thiết bị thông minh tương thích, máy ảnh D5600 là sự lựa chọn hoàn hảo cho thế giới của sự kết nối.
 
>> Xem thêm: LUMIX GH5 VÀ LUMIX G7
 
CHIA SẺ NHỮNG TÁC PHẨM SÁNG TẠO CỦA BẠN Ở MỌI NƠI
 
 
Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đang diễn ra mà không bỏ lỡ mất một giây phút nào một cách dễ dàng với máy ảnh D5600. Với bài viết MÁY ẢNH NIKON D5600 KIT AF-P 18-55 VR bạn sẽ có đầy đủ thông tin rồi bạn nhé.
 
>> Công nghệ đặc biệt: DJI Osmo Action
 
Với chỉ một lần thiết lập thông số qua ứng dụng thông minh  SnapBridge hoàn toàn  miễn phí, máy ảnh D5600 sẽ được kết nối không dây tới thiết bị thông minh tương thích thông qua Wi-Fi®, Bluetooth® hoặc NFC có sẵn trong máy ảnh.
 
CÁC CHI TIẾT TINH TẾ NHẤT
 
 
Người dung có thể tự trải nghiệm khi chụp những tấm ảnh và đoạn video sắc nét và giàu màu sắc với bộ cảm biến hình ảnh CMOS định dạng DX của máy D5600 được thiết kế không dùng bộ lọc qua chậm để đạt độ phân giải hiệu quả tối đa là 24,2 megapixel.
 
Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 cũng góp phần cải thiện tốc độ tổng thể và hiệu quả trong nhiều tình huống chụp hình khác nhau.
 
Trong điều kiện ánh sáng mờ, độ nhạy sáng ISO tiêu chuẩn rộng từ 100 đến 25600 của máy ảnh D5600 cho phép bạn chụp được những hình ảnh sắc nét và sinh động, đồng thời hạn chế nhiễu hiệu quả.
 
KHÁM PHÁ MỘT GÓC NHÌN MỚI LẠ
 
Hãy thử trải  nghiệm những phong cách chụp độc đáo từ mọi góc nhìn của bản thân cùng với màn hình cảm ứng LCD nhiều góc nhìn có thể xoay tới 180°. Bạn có thể dễ dàng hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật bằng cách xén ảnh, thay đổi kích cỡ hay thêm vào bộ lọc hoặc các hiệu ứng đặc biệt ngay trên màn hình bằng cách sử dụng menu sửa lại.
>> Nguồn: https:tincongnghe.net.vn/may-anh/may-anh-nikon-d5600-kit-af-p-18-55-vr.html