Đặt banner 324 x 100

Huawei P40 là di động lần đầu chạy Harmony OS?


sau khoản thời gian bị loại khỏi danh sách sử dụng Android, hệ quản lý và điều hành mới Harmony OS sửa chữa thay thế hệ điều hành và quản lý Android trên các huawei chinh hang hai phong sau này. Hệ điều hành và quản lý mới này được hy vọng rất có thể sánh ngang với iOS trong 2 đến 3 năm tới.

Hệ điều hành quản lý Smartphone Huawei mới “có nới được cũ” ?

Google ngừng hợp tác với Huawei

Huawei là 1 trong tên tuổi khét tiếng của Trung Quốc, sản xuất điện thoại lớn thứ hai trên trái đất. Nhưng do cáo buộc dòng thiết bị mạng gây đe dọa đến an ninh non sông, Bộ dịch vụ thương mại Đất nước Hoa Kỳ dẫn vào danh sách có hạn tiếp cận công nghệ Mỹ. Vì lệnh cấm này, Google ngừng bắt tay hợp tác với Huawei, làm cho những dòng điện thoại cảm ứng Huawei mai sau sẽ không còn chạy hệ điều hành Android, điều gây bất tiện cho người dùng.

tuy nhiên, có nhiều thông tin nhận định rằng hãng đã có sẵn sàng từ trước, ban đầu cải tiến và phát triển hệ quản lý điều hành mới từ 2012, hệ quản lý điều hành Harmony OS. Cũng tương tự hệ quản lý và điều hành khác, Harmony OS rất có thể phù hợp với nhiều dòng thiết bị thông minh như điện thoại, smartTV... Hay thậm chí còn cả hệ thống giải trí trên xe hơi.

Điểm đặc biệt là hãng chắc rằng chỉ mất 1-2 ngày có thể thay thế sửa chữa hoàn toàn Android bằng Harmony trên toàn bộ các dòng điện thoại từ trước tới lúc này.

không những thế, hệ quản lý điều hành Harmony OS quán triệt phép quyền truy vấn root để bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin tài liệu của người dùng được hiệu quả tối ưu nhất.

Tuy lệnh cấm vận Mỹ ảnh hưởng tác động liên đới đến Huawei nhưng những nhà phân phối khác cũng đều có thể là đối tượng tiếp theo. Vì vậy, Huawei ra mắt mã nguồn mở của Harmony, xuất hiện cơ hội cho những đơn vị sản xuất khác như Xiaomi, Vivo, Hãng Oppo... Sử dụng Harmony như một chiến thuật dự trữ.

chỉ huy Huawei không ít lần tự tin cho rằng Harmony OS rất có thể cạnh tranh với iOS trong 2 năm tới. Tuy nhiên, hệ quản lý điều hành này chỉ mới được thí điểm trên ti vi lanh lợi dưới Brand Name con Honor.

Harmony OS mới chỉ được thử nghiệm trên TV thuộc thương hiệu con Honor

Smartphone chạy hai hệ quản lý có khả thi?

Huawei P40 có thể chạy hai hệ điều hành Android và Harmony OS song song

theo nhiều nguồn thông báo, dòng sản phẩm Huawei P40 sắp tới có khả năng sẽ tiến hành cài sẵn hệ điều hành kép khi bán ra. Hệ quản lý và điều hành kép là phương án khả năng thực thi nhất giúp Huawei giải quyết và khắc phục được những khuyết điểm Bây Giờ.

Smartphone Huawei P40 được cài sẵn hai hệ điều hành cá biệt, chuyển động hòa bình với nhau: Android và Harmony OS. Hai hệ quản lý và điều hành sẽ hoạt động tách biệt cả dữ liệu người dùng, khu vực tàng trữ, list phần mềm và tệp tin.

Với chiến lược này, người tiêu dùng sẽ có thể Dùng thử các tiện ích mới của hệ điều hành mới Harmony OS. Mặt khác, họ cũng đều có thể sử dụng hệ điều hành Android rất gần gũi nếu không thích Harmony OS. Đây là cách Huawei đối chiếu nhược điểm, ưu điểm của hệ thống Harmony, thu lại các bình luận, phản ứng của quý khách.

trong tháng 3 hàng năm, hãng sẽ công bố sản phẩm thuộc dòng P nên chỉ hãng sẽ công bố điện thoại cảm ứng Huawei P40 vào thời điểm tháng 3/2020.

bạn có nhu cầu muốn chiếm dụng ngay điện thoại cảm ứng Huawei chính hãng nhưng không biết tìm nơi nào uy tín, giá phải chăng? dien thoai gia tot hai phong thoải mái tự tin là cửa hàng đáng tin cậy cung ứng điện thoại cảm ứng Huawei Hải Phòng Đất Cảng cùng rất nhiều chương trình tặng ngay cuốn hút, khuyến mãi kèm theo khủng, phong phú. Hãy đến với MSMobile để sở hữu những dòng điện thoại Huawei chính hãng với giá phù hợp, khuyến mãi kèm theo nhất

Thông tin liên hệ


: binbobiii
:
:
:
: