Đặt banner 324 x 100

Họp online 2020 – biến hóa định nghĩa về buổi họp văn minh


2019 đã chuẩn bị khép lại, công nghệ tiên tiến cũ đã lại già đi 1 tuổi , các công nghệ tiên tiến mới sẽ thành lập và hoạt động. Thời điểm hôm nay hãy cũng Nam Việt đi hướng đến họp trực tuyến 2020 xem có gì cải tiến nhé!

Hội họp không thể không có trong các tổ chức, Doanh Nghiệp

Hội họp, Hội Nghị là các yếu tố quan trọng không thể không có của một tổ chức, Doanh Nghiệp. Đây là một hình thức của vận động cai quản tổ chức, một cách thức giải quyết công việc, qua đó người đứng đầu của tổ chức triển khai đề ra những quản lý và điều hành, lãnh đạo giải quyết và xử lý những việc làm.

cùng theo với đó, 92 % người dự họp đánh giá và nhận định các buổi họp đưa đến cho họ cơ hội để góp sức, việc kiến nghị buổi họp chiến thắng rất có thể biến thành một yếu tố góp sức vào sự hài lòng về việc làm của chuyên viên.

tuy nhiên, các cuộc họp dài lê thê, tốn thời gian lại là vấn đề của không riêng Doanh Nghiệp, tổ chức nào. Theo thống kê, một chuyên viên dành 37% thời hạn của bản thân mình cho những cuộc họp. Đấy là một con số rất đáng để những vị lãnh đạo quan tâm đến về những buổi họp thông tin về cai quản chiến lược đang phát triển. Một khảo sát điều tra khác cho biết thêm hơn 90% người dự họp thú nhận thực trạng ngủ gật, bỏ dở tất cả các phần trong buổi họp, trong lúc 70% cho thấy thêm họ mang việc làm khác vào buổi họp. Những cuộc họp tốn thời hạn không mang được kết quả như ý.

không chỉ có thế, để một cuộc họp rất có thể diễn ra có tương đối nhiều luận điểm khiến ban tổ chức triển khai đau đầu như phòng họp, khâu phục vụ, Chi phí di chuyển và đi lại cho khách tham gia và nhiều Vì Sao khác có thể ảnh hưởng tác động đến buổi họp. Rõ nét những cuộc họp như giờ đây cần phải có một sự chuyển đổi.

họp giữa các doanh nghiệ

Họp trực tuyến 2020 – biến đổi định nghĩa về buổi họp hiện đại

Họp online Thành lập và hoạt động nhờ sự tiến lên của nền tảng internet và các công nghệ tiên tiến tối ưu đã biến hóa định nghĩa về cuộc họp hiện đại, giúp những tổ chức, Công Ty xử lý bài toán trên.

Khác với các công cụ trao đổi thông tin khác ví như Smartphone hay fax, họp online được chấp nhận những người tham gia ở những vị trí khác nhau cũng có thể có thể cùng nhập cuộc một cuộc họp từ xa. Hệ thống đơn điểm, đa điểm được cho phép media tin, dữ liệu Bức Ảnh từ nhiều vị trí cách xa nhau về mặt địa lý. Ở cuộc họp này, mỗi cá nhân cũng đều có thể trực tiếp phỏng vấn trao đổi với nhau thông qua Tấm hình & âm thanh một cách trực quan nhất.

Họp online là phương án giải quyết và khắc phục hoàn toàn điểm yếu kém của họp truyền thống như tốn thời hạn dịch chuyển giữa các vị trí, túi tiền phòng họp, giá cả phát sinh đi lại, ăn, ở,... Dù mỗi cá nhân tại 1 nơi nhưng chỉ cần có internet mọi người đều có thể tham gia một cuộc họp trực tuyến.

Họp trực tuyến Naviconference bắt kịp Xu thế

thâu tóm được Xu thế họp trực tuyến 2020, đồng thời cung cấp cho người sử dụng các hệ thống sản phẩm Hội Nghị truyền hình, sau lâu đời nghiên cứu trở nên tân tiến chúng tôi chúng tôi đã chính thức trình làng Thị Trường chiến thuật họp trực tuyến Naviconference Hải Phòng Đất Cảng Version 3.0 từ thời điểm cuối năm 2008

Tự hào là phương án chất lượng được đa số chúng ta dùng tin tưởng, Naviconference được thiết kế theo phong cách trên căn nguyên công nghệ tiên tiến Realtime Communication mới nhất lúc bấy giờ, bởi đội ngũ kỹ sư tâm huyết.

so với giải pháp họp online sử dụng công nghệ tiên tiến cứng, Naviconference siêu tiết kiệm chi phí, sử dụng siêu ít băng thông, mềm mại và mượt mà trên liên kết 3G/ADSL, siêu nét trên 4G/FTTH. Đó là 1 phần mềm đặc biệt thích hợp với cơ sở hạ tầng mạng Internet còn kém ổn định tại những nước Đông Nam Á. Không dừng lại ở đó, Naviconference bảo đảm tính bảo mật, cung ứng mọi yêu cầu về bảo mật an ninh thông tin từ cấp Công Ty tới an ninh quốc phòng.

Thông tin liên hệ


: kalzen
:
:
:
: