Đặt banner 324 x 100

Visa Công Tác Trung Quốc 2 lần


 


Visa Trung Quốc du lịch- Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

Visa Công Tác Trung Quốc 2 lần

Hồ sơ gồm:

- Áp dụng
- Cho nhân viên công ty hay chủ doanh nghiệp
- Điều kiện đã có visa TQ 1 lần và 2 lần thưong mại do Lãnh Sự Quán TPHCM cấp

- Hồ sơ gồm có
- Hộ chiếu gốc (còn thời hạn ít nhất 9 tháng)
- 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế
- Photo Chứng Minh Nhân Dân (thẻ Căn Cước) .

Chú ý nơi sinh quý khách từ Huế trở ra thì phải sao y CMND (thẻ căn cước ) và sao y trên khổ A4

 
- Thư mời bên Trung Quốc .
 

- Quyết định cử đi công tác. Tải tại đây

Form thông tin cá nhân tải tại đây
Phí 120 usd/pax
Thời gian 7 ngày làm việc

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc