Đặt banner 324 x 100

Những ứng dụng cần tắt ngay để tôi ưu windows 10 cho server


thời buổi này, chúng ta không hề thấy làm lạ gì khi những khối hệ thống thuê server có những bộ laptop quản lý và điều hành dùng Windows 10 vì những tiện ích nó đem đến, mặc dù thế vẫn có nhiều người khi sử dụng hệ điều hành quản lý mới mẻ này phàn nàn rằng chúng hoạt động và sinh hoạt khá trễ và không hiệu quả dẫn tới sự việc quan sát, xử trí các khối hệ thống máy chủ bị chậm. Hôm này nội dung bài viết này của tất cả chúng ta sẽ liệt kê tên của những loại ứng dụng lạc hậu, không cần thiết vẫn còn chạy nền trên Windows 10 để chúng ta cũng có thể tắt chúng đi và chuyên sâu hiệu năng cho laptop.

Windows 10, các ứng dụng nên tắt đi

không chỉ là vận dụng cho những hệ thống máy tính xách tay điều khiển và tinh chỉnh, quản trị server mà những khối hệ thống máy tính thông thường của chúng ta cũng cần tắt những phần mềm tiếp sau đây để giúp cải thiện hiệu suất cho những khối hệ thống máy tính của chúng ta.

>>> đọc thêm: Card 9261-8i

các phương pháp để tắt một phần mềm thì so với các bạn quản lý viên có lẽ đã qua thân thuộc nên tất cả chúng ta sẽ chú ý việc nghiên cứu những ứng dụng cần lược bỏ:

+ Internet Exploer 11: đấy là một trình duyệt thần thánh luôn nối liền với những khối hệ thống máy tính xách tay windows từ trước tới lúc này nhưng nó cũng là một trình duyệt bị lãnh đạm nhất do không hiệu quả, tiện ích cao cho người tiêu dùng. Tuy trong thời điểm này trên Windows 10 trình duyệt mặc định đã đổi thành Microsoft Edge nhưng thực tế khối hệ thống vẫn còn đó giữ lại 1 bản của IE 11 và chính nó cũng chính là lý do góp phần làm chậm máy của bạn vì vậy đừng do dự mà tắt ngay nó đi.

+ Legacy Components DirecrPlay: đây chính là một phần mềm hàm code lan rộng API được sử dụng cho những khối hệ thống Game cổ điển có từ 10 năm về trước và đa số thời nay không thể ai dùng nhưng chúng tôi thiếu hiểu biết nguyên nhân mà Microsoft lại không xáo bỏ nó đi, hãy giúp họ tắt ngay LCDP này để giúp máy tính xách tay của chính bản thân mình chạy nhanh hơn nhé.

>>> tìm hiểu thêm: Card 9240-8i

 

+ Microsoft Print to PDF: đây là một trong những phần mềm tính năng cho phép người dùng có toàn quyền, khả năng chuyển bất kỳ file tài liệu nào qua định dạng PDF nhưng trong thời điểm này với những tiện ích của Microsoft office thì có lẽ tính năng này đã hết cần thiết và bạn cũng có thể lược bỏ nó đi một cách không thương tiếc.

+ Internet Printing Client: Tính năng tiện ích này cho phép chúng ta có thể in ẩn tài liệu ở một mạng nội bộ hoặc là từ xatho6ng qua mạng Internet hiện giờ và trên cổng giao thức IPP nhưng nếu hiện giờ bạn sử dụng máy in tại chổ hay là không có máy in phải đi in ngoài dịch vụ thì đây là một tiện ích mà bạn phải tắt đi là minh chứng và khẳng định.

>>> theo dõi thêm: sever HP ML30 Gen10