Đặt banner 324 x 100

Giày Nike Air Max 97 x Off White Black


Giày Nike Air Max 97 x Off White Black – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về các đôi giày với xuất thân từ series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời với hàng trăm kiểu dáng, cộng hàng ngàn phối màu, Collab khác nhau. Air Max 97 Off White Black hẳn nhiên ko ngoại lệ trong số đó. Một tuyển lựa nổi trội để xuống phố mùa Hè này.

Hãy cùng shop giày thể thao nam đà nẵng Fandy Tìm hiểu tận tường hơn về nó nếu các bạn đang có dự kiến sở hữu cho mình một vài nhé.

giay nike air max 97 off-white black

Giày Nike Air Max 97 x Off White Black

ngoài mặt và chất liệu của Nike Air Max 97 Off-White Black

Một mẫu giày thể thao chạy bộ chính hiệu như Air Max 97 Off-White thường có các lệ luật và khuôn khổ cố định trong ngoài mặt nhằm tạo nên những điểm đặc sắc đặc trưng cho chúng. Việc ban đầu phải nhắc tới Form dáng hơi đầm, ủ ấp sát theo bàn chân, rồi phương pháp được tích hợp giúp điều hòa năng lượng cho người mang.

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường sử dụng nhất cho Upper chính là chất Mesh vững chắc, hiển nhiên Nike Air Max 97 Black cũng chẳng ngoại lệ. kết hợp cộng sự cởi mở và kiên cố từ bộ đệm “túi khí” – AIR thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su cứng cáp. Lõi nhựa cứng bên trong giúp phần “nửa dưới” thêm cứng cáp, cũng như đạt được người mua một trải nghiệm tốt nhất.

rút cục là phối màu, đôi giày khoác lên mình tone Đen, phối cộng những điểm nhấn nhãn hàng đặc thù của Off-White. Tạo nên một khái quát cá tính, đậm chất các con phố xã.

Đặc điểm đặc sắc của Nike Air Max 97 Black

Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản thi thoảng hoi mà bạn sẽ ko được nhận ra logo đặc biệt của Nike nằm chễm chệ 2 bên hông. Thay vào đó, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole. Phối màu Đen chủ đạo kế bên các điểm thu hút nhãn hiệu của Off-White. Tạo nên một vài giày chất chơi dành cho những giáo đồ Streetwear.

kỹ thuật tích hợp trên giày Off-White Nike Air Max black 2019

kỹ thuật bộ đệm Air – nhắc về Nike là nhắc về các bước đi khôn xiết chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.

Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, ổn định. các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của trên giày Off-White Air Max black 2019 ngay ở lần trải nghiệm Việc ban đầu.

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, các điểm nổi bật, công nghệ,…của giày Nike Air Max 97 Black. giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, ADIDAS XPLR “BLUE/CAMO, shop giày thể thao nam đà nẵng Fandy sẽ luôn dành cho các bạn những tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay hôm nay.

giay nike air max 97 off-white black

Giày Nike Air Max 97 x Off White Black

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao nữ tại đà nẵng để hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng nhóm viên chức nồng nhiệt và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang tới phổ thông tuyển lựa hơn cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, các con phố N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66