Đặt banner 324 x 100

Thông số kỹ thuật thanh trượt vuông giá tốt tphcm


Ngophan là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị cơ khi tốt nhất ở việt nam. Các sản phẩm chính của TBI bao gồm trục ngô phan bi, đai ốc ngô phan, thanh trượt vuông,… Các sản phẩm của Ngophan đã được công nhận trên thế giới và được cấp chứng nhận.

Mời bạn xem thông tin chi tiết về : Thanh trượt vuông giá tốt tphcm

Các đặc điểm của thanh trượt, thanh trượt vuông giá tốt tphcm Đài Loan:

Thanh trượt vuông ngophan được thiết kế đặc biệt với đường chạy êm, giúp co thanh trượt vuông giá tốt tphcm vận hành mượt mà.  Do thanh trượt và thanh trượt vuông giá tốt tphcm được thiết kế đặt biệt với độ chính xác cao trong quá trình sản xuất, nên mang lại tính ổn định trong quá trình hoạt động. Thanh trượt và thanh trượt vuông giá tốt tphcm có độ cứng cao, chịu lực tốt do đó giúp cải thiện đáng kể tuổi thọ và độ chính xác. 

Thanh trượt và thanh trượt vuông giá tốt tphcm được thiết kế theo bộ, dễ dàng lắp đặt tiện lợi cho người dùng.

Thông số kỹ thuật Thanh trượt và thanh trượt vuông giá tốt tphcm:


Thanh trượt vuông ngophan được xuất xứ chính hãng tại Công ty TNHH Ngo phan. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hãng thanh trượt có cùng xuất xứ tại Đại Loan. Thanh trượt và thanh trượt vuông giá tốt tphcm khẳng định là một trong những thiết bị tự động hóa đạt tiêu chuẩn nhất cao nhất từ biên dạng rail trượt cho đến từng viên bi trên block trượt.

Thanh trượt và thanh trượt vuông giá tốt tphcm với biên dạng chữ O có khả năng chống rung động cao là nhờ biên dạng lực phân bố đều trên thanh nên khả năng cứng vững trong lúc hoạt động là rất cao cho dù trên thanh rail CPC có thể chịu được tải nặng  vài trăm thậm chí là cả tấn kg.

Block trượt của ngô phan được thiết kế kín đáo có khả năng chống bụi rất tốt nhờ có đến tới 6 siêu mềm được thiết kế đặc biệt ở 2 đầu block và 4 đầu dãy bi để chống bụi khi hoạt đông trong môi trường bụi bẩn như nhà máy chế biến gỗ. Ngoài ra bên trong Block trượt còn được thiết kế một điểm G với mục đích giúp bi hồi về nhanh hơn tránh tình trạng dồn bi làm bể đầu block, bên cạnh đó nhà sản xuất CPC còn thiết kế thêm 2 tấm thép chống va đập ở 2 đầu block. Cho nên tình trạng bể đầu block hầu như là rất thấp đối với dòng sản phẩm thanh trượt vuông.

Với những ưu điểm vượt trội cùng với đó là giá cả cực kì tốt và cạnh tranh. Thanh trượt tự tin mang lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

 

Thông tin liên hệ


: ngophangroup
: ngo phan
: 0349734470
: tân phú, ho chi minh