Đặt banner 324 x 100

Thời Tiết Bà Nà Hill Đà Nẵng


Tiết trời Bà Nà trở nên dữ dội hơn, như một Bà Hoàng trút giận, với sức mạnh vô song, Bà Hoàng mùa đông ập đến vô tình vung chiếc roi thời tiết giá buốt tuôn đổ trong không gian yên tĩnh, thao thức của một đêm dài.
thời tiết bà nà hill 10 ngày tới
, thời tiết ở Bà Nà Hill luôn là vấn đề du khách đặc biệt quan tâm.  Bà Nà Núi Chúa còn được mệnh danh là “Sapa thứ hai của Việt Nam”. Du khách đến đây không chỉ bởi cảnh đẹp tiên bồng như chốn thần tiên mà còn bởi đặc trưng khí hậu ôn đới mát mẻ. Để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi Bà Nà Hill sắp tới, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin vô cùng hữu ích về Bà Nà Hill – Đường lên tiên cảnh. Let’s go, cùng xem nhiệt độ Bà Nà hôm nay bao nhiêu nhé!
Với tiết trời giao động như thế thì thời điểm lý tưởng để đi du lịch Bà Nà là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Bên cạnh đó, chương trình Bà Nà có tuyết rơi trong đêm Noel đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đến tham quan, cùng tận hưởng một mùa giáng sinh ý nghĩa bên gia đình và người thân trong tiết trời se lạnh của Bà Nà nhé.
Du lịch Bà Nà Hills nằm trên đỉnh núi Chúa – một đỉnh núi cao thuộc địa phận huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố khoảng 30 km về phía Tây Nam. Với độ cao 1487 so với mặt nước biển, Bà Nà Hills với tiết trong lành, mát mẻ khó có địa điểm du lịch nào sánh được. Nhiệt độ trung bình khoảng 17 đến 20 độ C, Bà Nà đã và đang trở thành điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng chục ngàn du khách đến tham quan bởi sự trải nghiệm tiết trời bốn mùa trong một ngày đầy màu sắc và nhiều điều mới mẻ. https://khachsandanang.shop/gia-ve-ba-na-hills-khuyen-mai-.html

Wow, thời tiết Bà Nà thật đặc sắc để bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời phải không nào. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay rinh về cho mình những tấm vé và trải nghiệm Bà Nà ngay hôm nay nhé.
Vậy có thể nói thời điểm đi du lịch Đà Nẵng đẹp nhất là từ: Tháng 2 – 8 hàng năm, tuy khí hậu có nóng hơn nhưng ít mưa và bão và nẵng rất đẹp. Còn từ tháng 9 – 1 là mùa mưa, đặc biệt từ tháng 10 – 12 thường hay có bão đổ bộ vào nên khá nguy hiểm. Tuy nhiên vào mùa cao điểm từ tháng 2 đến tháng 8 du khách thường đến đây rất đông nên các dịch kèm theo như: Khách sạn/ nhà nghỉ, vé máy bay đều tăng cao, bạn nên chủ động đặt trước để có chuyến đi được tuyệt vời hơn bao giờ hết. https://tourbana.vn/thoi-tiet-o-ba-na-hill.html
 

Thông tin liên hệ


: tourbanavn
: Đặng Văn Hào
: 0935650465
: Địa chỉ: 47 Loseby, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 55000 Giờ: Mở cả ngày Điện thoại: 093 565 04 65