Đặt banner 324 x 100

Du lich Trung Quốc | Ngất ngây vẻ đẹp của Phượng Hoàng Cổ Trấn.


Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những địa điểm có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất nhì tại Trung Quốc. Nơi đây khiến giới trẻ khắp thế giới phải phát cuồng bởi nét đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh. Kì nghỉ phép này, hãy cùng sở hữu một tour du lịch Trung Quốc để có thể thưởng thức vẻ đẹp nơi đây.

Đệ nhất cảnh quan Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Với bề dày lịch sử cũng như cảnh quan được bảo tồn hơn 1000 năm, Phượng Hoàng cổ Trấn luôn mang cho mình một nét đẹp khiến mọi người muốn kham phá. Gotravel xin chia sẻ đôi nét về Phượng Hoàng Cổ Trấn qua những chuyến đi mà chúng tôi đã trải qua.

Thời điểm lý tưởng nhất tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Nơi đây là một bức tranh sơn thủy được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Mỗi mùa tại nơi đây đều có một nét đẹp riêng biệt và độc đáo của nó.
Thời điểm du lịch là mùa hè và thu, khoảng tháng 5 đến tháng 11 hằng năm. Vì mùa du lịch khách đến khá đông nên Gotravel khuyên bạn nên đi đến đây vào cuối đông đầu xuân. Khoảng thời gian này, cảnh sắc thiên nhiên vẫn rất tuyệt đẹp mà bạn không phải chen chúc nhiều.

Nét đẹp bất tận của cổ trấn.

Điểm đặc biệt tạo nên sức hút cực mạnh của nơi đây đó chính là kiến trúc nét cổ xưa, nơi tập hợp các hợp viện, các gian nhà cổ san sát nhau cùng nhiều gia trang và đền chùa. Đặc biệt hơn hết là những ai đam mê những bộ phim hoa ngữ chắc chắn sẽ “đổ gục” tại nơi đây.
Bên cạnh đó, nét đẹp của con sông Đà Giang thơ mộng hữu tình làm cho vẻ đẹp nơi đây đucợ cộng thêm gấp bội lần. Hình ảnh cầu Hòng Kiều bắc ngang nằm giữa Phượng Hoangf Cổ Trấn là một điểm nhấn cực đắt giá cho nơi đây.

Cổ Trấn về đêm thật lung linh và huyền ảo. Vào đêm, người ta thưởng thả những chiếc đèn lồng trên sông với mục đích cầu bình an và may mắn trong cuộc sống. Cùng dạo bước băng qua những ngôi nhà cổ kính, và ngắm nhìn toàn cảnh cổ trấn tại các hàng nước thì sẽ cực kì thư giãn.
Thêm vào đó, tĩnh lặng cảm nhận thiên nhiên đất trời nơi đây khi ngòi trên chiếc thuyền thả trôi nhẹ nhàng trên con sông này. Khung cảnh thơ mộng dọc 2 bên sông chắc chắn sẽ là những thước phim không bao giờ quên trong tâm trí bạn.

Du lịch Trung Quốc và đến tham quan thiên hạ đệ nhất cảnh quan Phượng Hoàng Cổ Trấn. Hãy tạm gác những bộ bề lo toan của nhịp sống hối hả và thư giãn tại nơi này. Gotravel chắc chắn vẻ đẹp của nơi đây không bao giờ làm cho bạn thất vọng đâu.
 

Thông tin liên hệ


: dulichgotravel
: Du lịch Trung Quốc
: 0934105788
: 770 Trần Hưng Đạo - Phường 7 - Quận 5 - TPHCM