Đặt banner 324 x 100

Điểm du lịch Hải Phòng hấp dẫn bạn nên biết


Hải Phòng là một điểm du lịch cực HOT ở miến Bắc nước ta. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2019, ngành du lịch Hải Phòng đã phục vụ khoảng 3,98 triệu lượt khách tới tham quan. Con số này tăng 11,86% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu từ dịch vụ du lịch ước tính lên đến 1.640 tỷ đồng. Điều này phụ thuộc nhiều vào những điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Hoa phượng đỏ. Dưới đây là một số điểm du lịch hấp dẫn nhất Hải Phòng mà bạn nên ghé thăm:

Bãi biển Đồ Sơn

Đồ Sơn là cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20km. Đây là khu nghỉ mát và tắm biển tuyệt đẹp thu hút hàng trăm khách du lịch ở Miền Bắc nước ta. Với bờ biển xanh kéo dài kết hợp cùng những cánh rừng nguyên sinh tự nhiên đã tạo nên một vẻ đẹp gây xao xuyến lòng người. 

Biển Đồ Sơn cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ (ảnh ST)

 

Hơn thế nữa trong chuyến du lịch Đồ Sơn bạn còn có thể tham quan các địa điểm du lịch hấp dẫn như Đảo hòn Dáu, Resort hòn dấu, khách sạn casino Đồ Sơn, lễ hội trọi trâu… 

Đồ Sơn vào những mùa cao điểm thu hút lượng khách đông đảo (ảnh ST)

 

Khu nghỉ dưỡng – sinh thái Cát Bà

Cát Bà được mệnh danh là du lịch đảo ngọc của miền Bắc. Bạn có thể tới đảo Cát Bà bằng tàu hay bằng đường cao tốc. Cát Bà có hàng trăm đảo lớn nhỏ và những khu rừng nguyên sinh với nhiều loại động thực vật quý hiếm, những bãi biển nhân tạo tuyệt đẹp,… Tất cả tạo nên một khung cảnh trữ tình. Bên cạnh đó đảo Cát Bà còn có cả đảo khỉ, đảo ông…đều là những địa điểm du lịch Hải Phòng nổi tiếng.

Đảo Cát Bà (Ảnh ST)

 


Vườn quốc gia cát bà hải phòng (Ảnh ST)

 


Khu du lịch sinh thái

 

Thông tin liên hệ


: HDZ
:
:
:
: