Đặt banner 324 x 100

Trình bày về hệ thống server ibm linuxone tiến bộ


IBM vừa qua đã công bố đến người tiêu dùng và những doanh nghiệp công ty thuê sever dòng sever trẻ trung và tràn trề sức khỏe vừa mớ ra mắt của chính bản thân mình mang tên LinuxONE chỉ chạy độc nhất trên hệ điều hành và quản lý Linux nhưng bù lại khả năng xử trí và mở rộng đã được hãng tập trung vào nang6cap61 lên một tầm cao mới. Tất cả chúng ta cùng nhau hướng đến các chức năng tương tự như khả năng đặc biệt của khối hệ thống server này nhé.

LinuxONE, bước đột phá của IBM

Dòng sever đó được IBM chia ra làm hai phân khúc thị phần là là LinuxONE emperor cho những doanh nghiệp cỡ lớn về loại hình hệ thống server khỏe khoắn và hầm hố và Rockhopper dành cho công ty có quy mô khối hệ thống máy chủ từ hạng trung đổ lại.

>>> dõi theo thêm: bán sever hpe dl380 gen10

Với hệ thống Emperror lớn nhất của các loại hình cỡ lớn bạn cũng có thể m73 rộng lên tới mức 8000 sever ảo chạy cùng một lúc hay là hàng ngàn bộ chứa phù hợp với nhiều khối hệ thống Linux tinh vi và trong những lúc đó, khối hệ thống Emperror sẽ dựa trên loại máy tính mainframe z13 của IBM trước đây chuyên dùng cho những khối hệ thống có tần suất thanh toán giao dịch cực cao.

IBM công bố rằng khối hệ thống sever LinuxONE của hình ẽ chạy được đa số trên nhiều chủng loại phần mềm có nguồn mở hiện giờ với năng lực chuyên môn phối hợp và lan rộng ra toàn diện nhất.

IBM đã và đang công bố rằng sẽ hợp tác và ký kết với những công ty khác khiến cho thành lập thêm các loại sever có khả năng chạy thêm trên phần nhiều hệ quản lý điều hành không giống nhau nhưng có lẽ rằng khi đó thì hệ thống sever mới đó sẽ không tên LinuxONE nữa.

>>> đọc thêm: bán sever HPe DL360 gen10

trong tương lai hãng còn có tham vọng từ thế hệ máy chủ hệ thống đó sẽ cách tân và phát triển thêm các thế hệ sever chuyên chú ý cho một hệ điều hành và quản lý nhưng với công suất cực cao và khả năng lan rộng ra link chặt chẽ hơn nữa. Nhưng để gia công được điều đó có lẽ hãng sẽ phải link với khá nhiều công ty lớn giúp đỡ cho nhau trong luận điểm phân tích sâu xa và chú ý vào cải cách và phát triển để cùng nhau tạo nên các bước phá cách hơn cho khối hệ thống máy chủ lừng danh của mình. Mặc dù thế điều này còn rất xa vời và yên cầu hãng và có thêm một khoảng thời gian dài chờ đợi để các công nghệ tiên tiến nhất từ máy chủ cách tân và phát triển trong tương lai.

Và theo dự đoán của những chuyên gia nghiên cứu từ hãng này thì về sau với sự phát triển mạnh của những công nghệ ảo hóa thì khoáng sản về máy chủ sẽ ngày càng được khai thác triệt để hơn thế nữa.

>>> theo dõi thêm: bán hpe dl560 Gen10