Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục chi tiết nhất


Bạn đang có đối tượng cần để chinh phục nhưng chưa biết nên làm thế nào? Vợ chồng bạn muốn tạo những kích thích mạnh mẽ để làm mới chuyện phòng the? Những mong muốn của các bạn sẽ được đáp ứng chỉ với một lọ nước hoa xinh xắn và nhỏ nhắn. Bài viết hôm nay SINHLYMEM.com sẽ hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục làm sao để đem lại hiệu quả nhất cho các bạn nhé.

 hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục
Hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục

Hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục

Cách sử dụng nước hoa kích dục nữ

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng nước hoa kích dục nữ chúng ta tìm hiểu qua cơ chế hoạt động của loại nước hoa này. Khi  nữ giới ngửi phải mùi nước hoa này thì bộ não trung ương sẽ nhanh chóng bị chất Pheromone làm tăng kích thích, tạo hưng phấn và khiến họ muốn được thỏa mãn quan hệ tình dục ngay tức thì.

 hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục
Cách sử dụng nước hoa kích dục nữ

Sau đây là hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục đối với nữ giới cực hiệu quả đảm bảo sẽ “hạ gục” đối phương dành cho các đấng mày râu.

Vị trí mà bạn xịt nước hoa nên chọn nơi có nhiều mạch máu để mùi hương lan tỏa nhanh chóng và mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Cổ tay và sau gáy là hai vị trí mà nam giới thường xịt để nước hoa được lưu giữ lâu hơn. Hoặc một vị trí khá lý tưởng dành cho các chàng trai thu hút và hấp dẫn các cô nàng chính là bộ ngực rắn chắc.

 

Thông tin liên hệ


: NTT1902
:
:
:
: