Đặt banner 324 x 100

Máy xới đất Oshima XDX2-X có gì tốt


ĐIỆN MÁY HÒA PHÁT
Địa chỉ: Số 43, Ngọa Long,Bắc Từ Liêm,Hà Nội
Website: dienmayhoaphat.vn

Hotline: 0971 239 110 Ms Linh
 may xoi dat oshima

Máy xới đất được ứng dụng làm đất cho cây lúa và cây màu. Với máy xới đất đa năng Oshima XDX2-X, ngoài việc băm gốc rạ để làm đất cấy thì còn dùng để cày, bừa làm đất màu cho nhiều loại cây trồng khác. Máy xới đất Oshima XDX2-X làm việc tốt với ruộng đất kho và ruộng nước, phù hợp với đồng bằng và trung du miền núi.
Máy xới đất Oshima XDX2-X đánh lửa mobin bằng điện 
Ưu điểm nổi bật của máy xới đất đa năng Oshima XDX2-X
Sử dụng máy xới đất Oshima XDX2-X cho năng suất lao động cao hơn rất nhiều lần so với việc dùng sức người, góp phần cho mùa màng bội thu.
Bô e của máy trên cao, tránh được bụi, đất cát bắn vào. 2 bô e giúp làm sạch không khí hơn, máy làm việc hiệu quả hơn. Động cơ trục dọc có công suất mạnh hơn so với động cơ trục ngang cùng công suất.  
Nhông chuyển động truyền dài, khoảng cách từ mắt đất đến thân máy xa hơn, thích hợp cho việc cày xới ở những vùng đất thấp, trũng, ruộng nước.
Máy xới đất Oshima XDX2 thiết kế cầu máy cao khiến máy có thể hoạt động đa năng hơn với các địa hình ruộng nước trũng hay ruộng khô đều rất dễ dàng.
Tháo lắp, chuyển đổi các bộ phân đơn giản. 


Thông số sản phẩm: Máy xới đất Oshima XDX2-X
Công suất đầu ra 7HP
Hệ thống đánh lửa Bằng điện
Hệ thống truyền động Curoa
Độ sâu phay 15 - 30 cm
Độ rộng phay 80 - 100 cm
Màu sắcXanh đen
Trọng lượng 80kg
Hộp số Sắt 2 tiến 1 lùi
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Bảo hành 12 tháng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết này.Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý khách tìm được sản phẩm máy xới đất phù hợp nhất.Hãy gọi ngay 0971 239 110 nếu quý khách cần tư vấn

Thông tin liên hệ


: quynhmit
: Em Linh
: 0971239110
: 43 phố Ngọa Long, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
: