Đặt banner 324 x 100

Nội thất sạch khi mà thị trường đang quá nhiều sản phẩm nội thất độc hại


Hà Nội đang trong giai đoạn ô nhiễm nặng từ nguồn không khí, nguồn nước sinh hoạt của người dân có tác động lớn đến đời sống hàng ngày của tất cả mọi tầng lớp trong xã hội. Với ý tưởng về nội thất sạch là điều không mới mẻ nhưng ở đây khi một người tư vấn thiết kế nội thất sẽ lưu ý và nhắc nhở thêm cho khách hàng về những tiêu chuẩn được sử dụng, nhằm hướng khách hàng đến những sản phẩm nội thất có độ an toàn cao và tốt cho sức khỏe con người và như vậy nội thất sạch ngày càng được chú ý đến hơn nữa.

      


Trong chương trình dạy thiết kế nội thất của AWE các bạn khi học đến phần học về vật liệu cũng được nhắc rất nhiều đến những tiêu chuẩn an toàn, không chỉ về mặt an toàn trong khi sử dụng mà an toàn theo yếu tố môi trường, sinh học, những hóa chất được sử dụng nhằm bảo quản hoặc tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm gỗ công nghiệp, sàn gỗ, sơn… cũng được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Nhưng nhiều khi vì giá cả mà ít người quan tâm đến điều đó. Thì nay, tôi viết bài này ngoài luồng nhằm giúp mọi người ý thức hơn về việc lựa chọn những sản phẩm nội thất có tính chất an toàn và không có quá nhiều tác hại về sức khỏe của bản thân và gia đình, nhất là với các em nhỏ.
Cũng cần khẳng định thêm đã là các sản phẩm công nghiệp thì không thể tránh bên trong quá trình sản xuất sử dụng những chất hóa học, và những chất này có tỷ lệ và hàm lượng nhất định trong thành phẩm. Nên sẽ có những mức tác động đến sức khỏe con người theo những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau.
Khái niệm mới về nội thất sạch nó không có gì mới, chỉ thay thế một số sản phẩm nội thất bẩn kém chất lượng tràn lan trên thị thường hiện nay. Được kiểm định và đánh giá chất lượng bởi những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới về độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

​Nội thất sạch các bạn muốn hiểu hơn hãy tham gia vào lớp học thiết kế nội thất ở đây bạn được trang bị đầy đủ các nhóm kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, với phương pháp đào tạo thực hành, thực tế và chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bạn đang quan tâm học thiết kế nội thất ở đâu tại Hà Nội vậy thì hãy tìm đến chúng tôi AWE, đơn vị đào tạo nội thất hàng đầu việt nam.
 

Thông tin liên hệ


: AWEedu2
:
:
:
: