Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Gà Ngon Trần Não Quận 2


CƠM GÀ HẢI NAM

Đ/c: Đối Diện 280 Trần Não, P. Bình An, Quận 2

Thời gian hoạt động: 9h - 22h

Tel: 0908962977

Giao hàng tận nơi qua Grab, GoViet

Đi Sài Gòn không chỉ được tham quan, vui chơi thỏa thích mà còn được thưởng thưởng thức món cơm gà Hải Nam nổi tiếng Singapore ngay tại Vệt Nam thì còn gì thú vị bằng? Các quán dưới đây đều là những quán trứ danh về cơm gà Hải Nam bởi vị dẻo, thơm của cơm vị đậm đà do được nấu từ nước luộc gà và hương vị đặc sắc của thịt gà.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và món ăn

Nằm trên con đường Trần Não, Quận 2, quán Cơm Gà Hải Nam nổi bật và thu hút người đi đường bởi bảng hiệu màu vàng đỏ cùng hàng loạt hình ảnh món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Cơm gà của quán được nhiều người ưng ý bởi phần gạo được thổi rất ngon, dẻo, thơm mùi mỡ gà, có màu vàng nhạt, vị đậm đà do được thổi từ nước luộc gà.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Gà luộc trong món cơm gà Hải Nam ở đây có màu vàng nhạt, bóng loáng vô cùng đẹp mắt. Khi ăn thịt mềm tan nhưng không bở, da gà căng mọng lại không được nát, vỡ mới là đúng chuẩn.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Ngoài cơm gà Hải Nam, khách có thể gọi Cơm gà xối mỡ, Heo quay xá xíu, Gà luộc, Gà kho sả ớt, Gà chiên nước mắm, Cơm chiên gà rô ti, Cơm chiên gà nước mắm... với giá 30k - 35k rất ngon miệng. Riêng Cơm gà gỏi và cháo gà gỏi sẽ có giá là 40k nhé. Bữa ăn của bạn sẽ thêm phong phú và đa dạng hơn.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và món ăn

Đến với Cơm Gà Hải Nam khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món ăn hợp khẩu vị vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh. Không gian khá rộng, lại thoáng mát, sạch sẽ, cùng với cách trang trí mộc mạc, giản dị, tạo không gian thoải mái cho khách hàng đến thưởng thức món ăn tại quán.Với tất cả những ưu điểm trên, Cơm Gà Hải Nam sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn tới thưởng thức các món ăn ngon và trò chuyện, thư giãn cùng bạn bè và gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và bàn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và món ăn

CƠM GÀ HẢI NAM

Đ/c: Đối Diện 280 Trần Não, P. Bình An, Quận 2

Tel: 0908962977

https://www.diadiemanuong.net.vn/