Đặt banner 324 x 100

Quán Bún Xào, Bún Xào Chay Ngon Vườn Lài Tân Phú


BÚN XÀO VƯỜN LÀI

Đ/c: 308 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Tân Phú 

Tel: 0985393772

Giờ mở cửa: 6h - 9h

Nếu đang muốn đổi vị bữa sáng hay có thêm một công thức mới cho thực đơn ăn chay nhà mình, bún xào chay sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn đấy. Món ăn thanh đạm này có cách làm đơn giản với những nguyên liệu dễ mua nhưng vẫn rất giàu dinh dưỡng và cực kích thích vị giác.

Ngày nay, ăn chay đang là một xu hướng được đông đảo mọi người hưởng ứng và phổ biến trong các bữa ăn của các gia đình Việt. Ăn chay có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, là một biện pháp giảm cân hiệu quả và ngăn ngừa được nhiều bệnh tật. Món chay ngon vì thế cũng được sáng tạo rất phong phú, đa đạng để đáp ứng nhu cầu ăn chay của các tầng lớp đa dạng.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Món bún xào chay ở quán với nhiều loại rau củ xào cùng đậu phụ vừa thanh đạm, “nhẹ bụng”, cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể và rất dễ ăn nhờ có nấm đùi gà, cải thìa giòn ngọt, đậu phụ mềm ngon cùng tàu hũ ki dai dai, thêm chút đậu phộng rang thơm nức mũi.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Bún xào chay tuy không có thịt nhưng khi ăn, bạn vẫn cảm thấy vị đậm đà của các loại rau xào, kết hợp với vị ngọt của nấm, của nước sốt sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng bạn có thể ghé quán bún này thưởng thức nhé. Bún xào không có thịt, ít dầu mỡ, rất thích hợp cho những ai muốn ăn kiêng nữa đấy.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

BÚN XÀO VƯỜN LÀI

Đ/c: 308 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Tân Phú 

Tel: 0985393772

https://www.diadiemanuong.net.vn