Đặt banner 324 x 100

Những lĩnh vực có nhu cầu sử dụng máy bơm bánh răng


Máy bơm bánh răng là mẫu máy bơm có nhiều ứng dụng và là mẫu máy bơm công nghiệp đc dùng khá phổ biến trong thị trường hiện nay và đặc biệt trong vài lĩnh vực công nghiệp Mặc dù vậy máy bơm bánh răng cũng có 1 số ứng dụng điển hình và không phải lĩnh vực công nghiệp nào cũng có nhu cầu sử dụng máy bơm bánh răng.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải có phao

Vậy một số ngành nào trong đời sống có ý muốn sử dụng máy bơm bánh răng? 1 số ngành công nghiệp nào cần sử dụng máy bơm bánh răng?

các lĩnh vực cần bằng máy bơm bánh răng

cuộc sống hiện đại có hàng trăm lĩnh vực công nghiệp và hàng trăm ngành khác nhau, một vài ngành bằng máy bơm bánh răng cũng nhiều điển hình như:

- Hóa dầu

- Hóa chất

- Nồi hơi

- phân phối ô tô, xe máy

- phân phối sơn

- sản xuất phương tiện điện

- sản xuất giấy

- Mía đường

- Chế biến dầu

- cung cấp thép

- cung ứng nhựa thông

- cung cấp cồn, rượu

- Chế biến gỗ

- cung ứng thức ăn chăn nuôi

- phân phối xà phòng, chất tẩy rửa

- sản xuất keo dán

- Chế biến thực phẩm

Bơm chìm nước thải Ebara DML

- 1 số ngành công nghiệp tổng hợp khác

có khả năng các bạn sẽ thấy máy bơm bánh răng có quá nhiều ứng dụng trong vài lĩnh vực bởi chúng có nhiều ưu điểm mà 1 vài mẫu máy khác không có:

*Tiếng ồn hoạt động thấp

*Nhịp dòng chảy thấp

*Hiệu quả cao cũng ở độ nhớt thấp do bù chênh kín

*Phù hợp với độ nhớt và tốc độ rộng

phần lớn một số dòng máy bơm bánh răng đều có một vài ưu việc này lúc dùng Bởi thế bất kỳ mẫu bơm bánh răng nào cũng có các ưu thế của nó.

Bên cạnh đó , trong mỗi lĩnh vực công nghiệp khác nhau lại có vài model máy bơm bánh răng khác nhau phù hợp sử dụng, chẳng hạn như ngành công nghiệp thực phẩm nên sử dụng 1 vài dòng máy bơm công suất lớn, trong ngành công nghiệp hóa chất hóa dầu cần loại bơm chịu ăn mòn cao hay những ngành công nghiệp đặc thù lại cần 1 số thuộc tính khác nhau của máy bơm bánh răng.

trong thị trường cũng có nhiều model nhiều hãng máy bơm bánh răng khác nhau cho khách hàng chọn Do đó bảo đảm đáp ứng đc nhu cầu của khách hàng và thỏa mãn toàn bộ ngành công nghiệp khác nhau.

những chủ đầu tư nên để ý sắm sửa máy bơm bánh răng chính hãngcủa các đơn vị có uy tín như Vimex để có chất lượng tốt hàng hóa tuyệt đối và dùng bền lâu nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm: catalogue bơm trục vít

tránh mua máy bơm bánh răng cũ hoặc sản phẩm giá thấp không rõ xuất xứ cho hiệu suất dùng thấp nhé.

Hotline hỗ trợ khách hàng của chúng tôi: 0989.775.196