Đặt banner 324 x 100

Quán Ốc, Hải Sản Ngon Tân Bình


QUÁN ỐC BI

Đ/c: 737/3C, Lạc Long Quân, P.10, Tân Bình

Thời gian hoạt động: 14h - 1h sáng

Tel: 0932004341 - 0902365021

Không nằm trong các quận trung tâm của Sài Gòn, thế nhưng Tân Bình vẫn luôn là một khu vực thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ có tâm hồn ăn uống “quên thân” bởi sự xuất hiện của những món ăn siêu hấp dẫn. Và bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những quán ăn ngon ở Tân Bình như thế.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Nằm trên con đường Lạc Long Quân với khá nhiều hàng quán, bạn sẽ bắt gặp một quán ốc lúc nào cũng đông đúc khách. Đó chính là Quán Ốc Bi. Quán khá rộng, ngồi thoáng mát, vừa ăn vừa nhìn xe chạy qua lại cũng vui vui. 

Hẳn chỉ cần nghe tên, các bạn có thể hình dung được thực đơn của Quán Ốc Bi. Được ưa chuộng nhiều nhất không thể không kể qua các món ốc tươi sống, được chế biến theo nhiều cách, đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng như: ốc hút, ốc  len, ốc giác, ốc mỡ, ốc hương… Cảm giác cầm hút từng con ốc béo ngậy, cay nồng mùi sả, ớt sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khi thời tiết Sài Gòn với những cơn mưa chiều se lạnh. Ốc dai dai quyện cùng nước nắm gừng ấm nồng ăn kèm với vài cọng rau răm thật không còn gì sánh kịp.

Kết quả hình ảnh cho sò huyết nướng mỡ hành

Kết quả hình ảnh cho sò huyết rang me

Kết quả hình ảnh cho ốc mỡ

Để hấp dẫn thực khách, các quán ốc luôn coi trọng 2 yếu tố: nguồn hàng tươi và hương vị nước chấm phải đặc trưng. Nguồn hàng tươi sống và cách chế biến độc đáo là một thế mạnh của Quán Ốc Bi. Nhưng chừng đó thôi chưa đủ, bởi nước chấm cũng là một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của món ốc. Cũng là gừng, tỏi, ớt, chanh, tắc, sả… nhưng để có một chén nước chấm “không lẫn vào đâu được” thì đó là bí quyết riêng của Quán Ốc Bi!

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: giày

Trong hình ảnh có thể có: giày và món ăn

Chưa hết nhé! Bên cạnh những món ăn ốc và hải sản nhắm bia, ăn chơi, Quán Ốc Bi còn có cơm chiên, mỳ xào, cháo, rau gỏi, lẩu và nhiều món khác chế biến từ gà, bò, heo… sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm trọn vẹn.

Kết quả hình ảnh cho tôm nướng

Kết quả hình ảnh cho cua rang me

Kết quả hình ảnh cho cá diêu hồng chiên giòn

Kết quả hình ảnh cho ếch nướng mọi

Kết quả hình ảnh cho lẩu thái

Với cách bày trí đơn giản, gọn gàng sạch sẽ, mang lại cảm giác dân dã và thân thiện cho thực khách khi ghé đến quán. Với mức giá rất bình dân, Quán Ốc Bi chính là sự kết hợp tuyệt vời các yếu tố làm chiều lòng thực khách, để bạn có những giờ phút thật vui vẻ và hài lòng khi thưởng thức các món ăn tại đây.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

* Menu tham khảo

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Không có mô tả ảnh.

QUÁN ỐC BI

Đ/c: 737/3C, Lạc Long Quân, P.10, Tân Bình

Tel: 0932004341 - 0902365021

https://www.diadiemanuong.net.vn/