Đặt banner 324 x 100

Quán Mì Vịt Tiềm Ngon Hồng Bàng Quận 11


MÌ VỊT TIỀM HÀ

Đ/c: 762 Hồng Bàng, P.1, Quận 11

Tel: 0932666589 - 0921853239

Giờ mở cửa: 14h30 - 22h 

Sợi mì giòn và chiếc đùi vịt mềm béo ngậy hấp dẫn của những tô mì vịt tiềm là món ăn bổ dưỡng và nổi tiếng của người Trung Hoa, mì vịt tiềm ngày càng phổ biến và được nhiều người dân Sài Gòn yêu thích. Đặc biệt hơn, quán mì dưới đây là địa điểm mà các bạn không thể bỏ qua khi dạo một vòng thưởng thức món mì vịt tiềm có đùi vịt "siêu bự" Sài Gòn.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Tại Mì Vịt Tiềm Hà, từ những sợi mì vàng ươm, đầu bếp biến tấu thành nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn. Trong đó, sự kết hợp giữa các loại rau, hải sản, cọng mì giòn rụm quyện cùng nước lèo luôn kích thích dạ dày thực khách một cách kỳ lạ. Và để tạo nên món ăn đa màu sắc này, người đầu bếp rất khéo léo trong khâu chế biến mì với ngọn lửa đủ lớn và phần nước lèo đậm đà, khó quên. Mì vịt tiềm, đang là món đang được nhiều người lựa chọn tại đây

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Miếng vịt sau khi được tiềm sơ sẽ được chiên giòn lên, khi chiên phải rất khéo léo để lớp da giòn mà vẫn giữ nguyên mùi tiềm thoang thoảng, đối lập hoàn toàn với miếng vịt tiềm truyền thống với lớp da mềm nhũn ăn kèm  với đu đủ bào miếng lớn dai dai ăn “hết sẩy”.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Mì Vịt Tiềm Hà luôn mang đến cho thực khách những phần đùi và má đùi (gần một phần tư con vịt) được ướp thấm kỹ gia vị gia truyền, sau đó mang đi tiềm trong nước lèo có nhiều vị thuốc, cuối cùng miếng vịt được mang đi chiên rồi quay. Cách làm này khiến thịt vịt mềm trong khi phần da vừa giòn vừa thơm, ăn không bị ngán như cách tiềm thông thường

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Một tô mì vịt tiềm ở đây rất to, có thể đủ cho 2 người ăn. Thịt vịt nhiều, nguyên góc phần tư đùi luôn. 

Nước dùng đậm đà, không quá ngọt hay mặn, thịt vịt mềm. Rau cải ăn kèm và đồ chua khá ngon. Món ăn lại chế biến theo hương vị người Hoa nên ăn rất ngon, lâu lâu đổi vị sẽ kích thích vị giác của thực khách lắm đây.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Nhìn từ bên ngoài quán cũng nhỏ và bình thường thôi. Nhưng món ăn chính là yếu tố làm nên giá trị của quán. Mì vịt tiềm chính là món “tủ” và được nhiều khách khen vì độ thơm ngon. Với mức giá bình dân: cánh nạc 40.000, góc tư đùi đặc biệt 65.000, quán luôn là địa điểm được thực khách ghé tới khá đông. Nào còn chần chừ gì nữa hãy cùng nhau rủ rê bạn bè, gia đình, đến thưởng thức món Mì Vịt Tiềm gia truyền, thơm ngon, đậm đà tại  Mì Vịt Tiềm Hà này nhé.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

MÌ VỊT TIỀM HÀ 

Đ/c: 762 Hồng Bàng, P.1, Quận 11 

Tel: 0932666589 - 0921853239

https://www.diadiemanuong.net.vn