Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Bình Dân Ngon Bình ThạnhQ5 


QUÁN CƠM Q5 

Đ/c: 16 Ung Văn Khiêm, P.25, Bình Thạnh

Tel: 0982260055

Giờ mở cửa: 10h - 23h30

Ship hàng qua Goviet...

Cơm gần như là thức ăn hằng ngày không thể thiếu đối với người Việt. Không đơn thuần chỉ là món cơm trắng nhạt nhẽo mà ở Sài Gòn có vô vàn các quán ăn đã “nâng cấp” nguyên liệu này trở thành những món ăn vô cùng hấp dẫn. Hôm nào “chán cơm nhà, thèm cơm ngoài” hãy lưu ngay Quán Cơm Q5 được mệnh danh là ngon tại Sài Gòn các bạn nhé!

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Hôm nào bỗng thấy thèm những món “cây nhà, lá vườn” thì thử một lần ghé đến Quán Cơm Q5 không chỉ nổi tiếng là nơi khởi nguồn cho trào lưu “mâm cơm Việt” mà còn được biết đến bởi sự chất lượng, chế biến đúng vị và đậm đà, cách bài trí món ăn đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn, bắt mắt.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Phương châm của quán với xu hướng “ăn xanh, sống sạch” các món ăn ở đây dân giã được chế biến chủ yếu từ rau, củ, quả và những nguyên liệu mộc mạc đậm chất quê như: thịt kho mắm ruốc, rau luộc, cà pháo, cá kho tộ, canh chua…

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Quán không quá xô bồ, mỗi góc ngồi sẽ là một không gian hoàn toàn đặc biệt riêng, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ những bàn ghế được sắp xếp ngay ngắn trải dài. Có thể nói Quán Cơm Q5 đã mang mâm cơm của những miền quê đến với thực khách ngay tại TP. HCM.

Cơm văn phòng giao tận nơi, ưu tiên giao số lượng lớn, xí nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu. Hãy để nỗi lo ngại phải ra đường giữa trưa nắng đông người hay băn khoăn trưa nay ăn gì, ở đâu cho chúng tôi giải quyết. 

Trong hình ảnh có thể có: xe môtô và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn, trong nhà và món ăn

QUÁN CƠM Q5 

Đ/c: 16 Ung Văn Khiêm, P.25, Bình Thạnh 

Tel: 0982260055

https://www.diadiemanuong.net.vn