Đặt banner 324 x 100

Trải nghiệm lý tưởng không bỏ lỡ khi tới Mũi Kê Gà


Nếu như bạn muốn tìm tới gió biển trong ngày cuối tuần, Mũi Kê Gà này là địa điểm rất lý tưởng yêu thích dành cho bạn. Ở đây, bạn được tham gia, trải nghiệm các hoạt động rất lý thú.

Mũi Kê Gà

Nằm tại huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Mũi Kê Gà được nhiều người yêu thích. Nếu như khách du lịch đi từ Quốc lộ 1, đến cây số 43, ngay khu chợ Hàm Minh rẽ phải rồi đi thẳng khoảng 20km nữa thì đến biển. Rẽ phải ngược với hướng đi sài Gòn tầm 10km, tới Mũi Kê Gà. Khách du lịch đi qua đường Thị xã La Gi, tuy nhiên đường này lại hơi khó đi. Người ta sở dĩ có gọi bởi mũi đất nhô có hình giống đầu của con gài. Đèn biển tại đây được thắp sáng bằng năng lượng của mặt trời 24/24.

Thưng thc các món ăn ngon  Mũi Kê Gà

Tìm đến Mũi Kê Gà, bạn bỏ qua thưởng thức đủ món hải sản ở đây, quả là thiếu xót, món hải sản được những người dân có đánh bắt ngay ở đảo, chế biến ngay ở trong ngày. Bên cạnh đó, nếu như đi cắm trại, bạn có thể mua hải sản tươi sáng để có thể tự chế biến bằng việc thuê bếp nướng, tổ chức bữa tiệc nho nhỏ ở trên đảo.

Th ln ngm bình minh  Mũi Kê Gà

Một khoảnh khắc làm khách du lịch nhất định không quên được đó là thời khoảng là hòn lửa bắt đầu đã nhen nhúm, tỏa ra thứ ánh sáng rất lấp lánh từ nơi tấm thảm bạc. Bạn có thể mỏm đá cao, to nhất rồi mới leo lên ngồi chờ để có thể ngắm mặt trời mọc làm cho bạn thích thú, cảm thấy yên bình.

Những tia nắng vàng từ từ tỏa từ mặt biển và tô điểm cho một khung trời rộng, chiếc thuyền cá cảu các ngư dân đang di chuyển ở trước mặt rồi chạy 1 mạch để ra khơi, nhỏ dần cho tới khi bị mất hút, chiếc thúng xinh, nhỏ bắt đầu thả lưới ở trên mặt biển, con thuyền xuôi dòng bồng bềnh ở trên sông nước.

Tri nghim cm tri qua đêm

Nếu như bạn là người không thích điểm cắm trại có nhiều người, quá náo nhiệt như ở Coco Beach thì địa điểm mũi Kê Gà này là địa điểm vô cùng nguyên vẹn cùng nét đẹp rất hoang sơ nhưng có đủ những điều kiện rất cần thiết cho buổi cắm trại bên cạnh bạn bè thì bạn nên cân nhắc.

Ở đây, dịch vụ cho thuê lều và trại hay, các dịch vụ bán đồ, thuê than hoặc là bếp nướng là rất khổ biến, cắm trại cuối tuần ở đây thường rất sôi động nhưng không quá ồn ào, náo nhiệt. Bên cạnh việc tổ chức đi cắm trại đông người ở đây, chi phí càng tiết kiệm.

Kiến trúc ngn hi đăng c nh Đông Nam Á

Ngọn hải đăng Kê Gà là một trong những địa điểm thăm quan lý tưởng nhất ở Mũi Kê Gà. Chỉ tiếng phần tháp đèn được xây dựng bằng chất liệu là đá đã cao đến 35m, có chiều cao của ngọn đèn tới mặt biển khoảng 65m. Ở bên trong của ngọn hải đăng này có đến 183 bậc thang xoắn ốc bằng thép với hàng trăm bậc tam cấp dẫn tới đỉnh.

Ngọn hải đăng do người Pháp được xây dựng giúp tàu thuyền đi qua đây có thể xác định vị trí, điều hướng, tọa độ dễ dàng. Đây là nơi dễ dàng ngắm biển đpẹ bởi có điểm nhìn nơi cao nhất, dễ dàng bao quát. Bên cạnh nơi ngắm cảnh rất lý tưởng, ngọn hải đăng này còn là tài liệu sống về công trình kiến trúc rất độc đáo, tồn tại gần 120 năm vừa qua giữa khung cảnh hữu tình và nên thơ ở giữa biển trời.

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: