Đặt banner 324 x 100

Cpu 22 lõi siêu khủng sắp xuất hiện ở việt nam


mới đây nhất, theo các nguồn tin tức từ phía thay mặt đại diện Intel thì họ sẽ đáp ứng dòng chip 22 lõi siêu khủng mang tên Xeon E5 – 2600 V4 mới nhất chuyên mục đích sử dụng cho sever và các máy trạm làm việc trong môi trường Workstation.

Xeon E5 – 2600 V4 đời mới nhất từ Intel

thông tin trên đã tạo ra các làn tuy vậy hưởng ứng và sự quan tâm nhiệt tình của những cơ quan thuê server, máy chủ và theo nguồn tin tức cho biết thêm, khi trở về đến nước ta tất cả chúng ta thì mỗi chip Xeon E5 đó sẽ có mức giá khoảng 92 triệu, một mức ngân sách khá tốt cho các sever với cấu hình siêu mạnh.

>>> dõi theo thêm: bán sever dell r740

 

Bên trong của siêu chip này đó chính là bộ lõi gồm 22 chiếc thế kỷ mới nhất Boardwell với công nghệ phối kết hợp đặc biệt của Intel mang tên Hyper-Thearding giúp cho chip có khả năng tạo thành 44 luồng ứng xử đi đôi hoạt động và sinh hoạt cùng một lúc với năng suất cực kỳ cao và đặc biệt khi chúng được tích hợp vào nhiều chủng loại máy trạm có cổng CPU kép thì số lượng đó lại được nhân lên tới mức 88 luồng xử lý, đó là một trong những số lượng thật sự đáng khâm phục.

Dù bên phái Intel chưa tung ra bất kì tài liệu nào giới thiệu cụ thể hơn về chip xử trí E5 này nhưng trên các trang về tin tức kỹ thuật của chính hãng này thì Xeon E5 – 2600 có lẽ sẽ tương đối giống với người an hem trước đây của chính bản thân là chip Xeon E5 – 2699 với vận tốc ứng xử co8 bản cho một lõi là 2.2Ghz cùng bộ đệm có dung lượng 55mb và sinh hoạt dưới công suất khá thấp chỉ với 145 Watt. Hiệu suất sinh hoạt này cần phải nói là rất lý tưởng với chip 22 lõi vì những chip 8 lõi hệ hệ cũ Haswell-E đã có công xuất là 140 watt rồi và điều đó có nghĩa loại chip này sẽ tiêu tốn điện năng thấp và rất hợp lý cho các loại máy chủ.

với các điểm mạnh đó thì tất cả chúng ta không lấy gì làm lạ khi giá trị của mỗi chip được nêu ra lên tới mức 4.115 đô là gần 92 triệu VND và theo đó chia ra thì giá của một lõi lên tới 4,2 triệu tuy nhiên, với sức mạnh của chính bản thân cùng năng lực chuyên môn phối kết hợp upgrade RAM lên đến385 Gb thì đây vẫn được xem là chọn lựa cực kỳ hoàn chỉnh cho các hệ thống máy chủ chất lượng cao tại VN.

>>> đọc thêm: bán sever dell r440

 

bạn có thể thấy dòng sản phẩm này đó chính là thành quả này của cuộc tranh đua khóc liệt về công nghệ CPU phần nhiều lõi đang rất được ra mắt quyết liệt một trong những hãng lớn nhằm mục đích thu bán chạy hàng và điều này đặc biệt có đặc biệt ý nghĩa khi mà số lõi của CPU chính là thông tin quan trọng trước tiên mà khách hàng thường được sử dụng để nhận định và đánh giá chip xử lý.

Theo thông tin mới nhất thì AMD đã đáp trả lại sự khiêu khích của Intel bằng chip của cấp nhất của Zen với số lõi lên đến 32 lõi và cũng vận dụng công nghệ phân luồng của Intel để nhân số luồng xử trí của chính bản thân lên tới 64 luồng và 128 luồng so với cổng CPU kép.

sau này không xa với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy này thì những thế hệ chip ứng xử tiếp theo sẽ còn trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tiện ích hơp rất nhiều tiện ích hơn cho người tiêu dùng.

>>> theo dõi thêm: bán sever dell r540