Đặt banner 324 x 100

Chân máy ảnh Slik Pro 330DX + Ballhead SBH-150 DQ-BK và những tính năng nổi bật


Với sự kết hợp tuyệt vời từ chân máy Slik Pro 330DX và đầu Ballhead SBH-150 DQ-BK tạo cảm giác chắc chắn, linh hoạt khi sử dụng. Cùng tìm hiểu xem Sự tiện dụng từ Chân máy ảnh Slik Pro 330DX + Ballhead SBH-150 DQ-BK trong bài viết sau đây.

Là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp của một chân máy. Slik Pro 330DX mang đến cho người một một lựa chọn tuyệt vời khi cần phơi sáng hay những chuyến đi sáng tác ảnh xa.

>>> Tìm hiểu thêm về Thẻ nhớ ToshibaVới chất liệu làm nên là hợp kim AMT (Nhôm – Ma giê – Titan), Pro 330 DX chỉ nặng khoảng 1.2kg, đi cùng ball head SBH 150 DQ-BK chỉ 0.2kg, bộ chân máy ảnh này hầu như đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng phổ thông.

>>> Tham khảo thêm Thẻ nhớ Sandisk

Chiều cao trung bình lên đến 1m2, trong khi kích thước cột trung tâm là 350mm, chân máy này có thể đạt được chiều cao tối đa 1m5, sẵn sàng tác nghiệp với những môi trường có độ khó cao.

Rất quan trọng đó chính là cột trung tâm có 02 khoá, hỗ trợ tốt hơn khi nâng lên hay hạ xuống cột trung tâm mà không gây chấn động mạnh khi camera gắn kèm lên

>>> Xem thêm Máy in ảnh Fujifilm

Chân máy này gồm 03 đoạn nên rất vững chắc, đầu gắn ball head có 02 chuẩn tuỳ biến là U 1/4″ và U 3/8″, có thể đảo đầu thông qua lục giác được cung cấp sẵn bởi nhà sản xuất.Chân máy ảnh Slik Pro 330DX + Ballhead SBH-150 DQ-BK vững chắc và linh hoạt, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào bức mình định chụp thay vì phải mất nhiều thời gian vào việc canh chỉnh chân máy và canh chỉnh góc. Đế tiếp xúc với máy được làm từ chất liệu gỗ ép bền bỉ và có vòng cao su bảo vệ. Ngoài ra, với việc thiết kế chân máy hình tròn có hai vòm lõm đối xứng nhau sẽ tăng khả năng chịu lực của máy theo nhiều hướng khác nhau.>>> Nguồn : https:/kpnet.vn/su-tien-dung-tu-chan-may-anh-slik-pro-330dx-ballhead-sbh-150-dq-bk.html

Thông tin liên hệ


: hoanggviett
:
:
:
: