Đặt banner 324 x 100

Quảng cáo Google Awords Chuyên Nghiệp


Chạy quảng cáo google adwords là hình thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hướng đến hiện nay. Thế nhưng, không ít trường hợp doanh nghiệp gặp phải tình trạng quảng cáo Google adword liên tục bị từ chối không hiểu thị được. Vậy nguyên nhân là do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin chỉ ra 9 nguyên nhân và cách khắc phục cho bạn tham khảo:

1. Quảng cáo đề cập đến những chủ đề được cho là không phù hợp

Những nội dung quảng cáo được cho là không phù hợp là những sản phẩm hay dịch vụ có tính nguy hiểm như:

+ Ma túy, chất kích thích thần kinh, vũ khí, pháo hoa, chất nổ, các sản phẩm thuốc lá.

+ Các phần mềm hack, dịch vụ gian lận, tài liệu giả mạo.

+ Nội dung khuyến kích thù hận, bạo lực hoặc phân biệt đối xử.

+ Nội dung người lớn, rượu, cờ bạc và trò chơi, chăm sóc sức khỏe.

+ Nội dung chính trị và quảng cáo tài chính/pháp lý.

Vì vậy, khi quảng cáo google adwords bạn cần tránh những nội dung này, kiểm tra và điểu chỉnh cho phù hợp với nội dung mà google đề ra thì quảng cáo của bạn mới được hiển thị nhé.

2. Quảng cáo đề cập đến nội dung có bản quyền

Nếu website của bạn có vấn đề về sao chép bản quyền, thì Google cũng sẽ xem xét kỹ điều này và quảng cáo của bạn cũng sẽ không được chấp nhận. Để kiểm tra xem website bạn có bản quyền không thì có thể tham gia gửi Google lên “Google webmaster tool” để kiểm tra. Sau thời gian index nếu website của bạn có resport Google sẽ thông qua qua mail cho bạn biết.

3. Trong văn bản quảng cáo có số điện thoại của công ty

Theo quy định của Google hiện nay thì bạn không nên để số điện thoại trong văn bản quảng cáo google adwords. Bạn cần lưu ý vấn đề này để tránh quảng cáo của mình không được hiển thị trên google nhé.

4. Trang đích không hoạt động

Một lỗi nữa là do quảng cáo URL đích bị hỏng, do vậy trang đích của bạn phải chính xác cho bất kỳ quảng cáo nào sử dụng thì mới được google chấp nhập. Hãy kiểm tra trang đích cẩn thận, sửa lại chính xác hoặc fix lại trang đích để tránh bị hiển thị google từ chối.

5. Văn bản quảng cáo quá dài

Một nguyên nhân google không nhận hiển thị của bạn là do văn bản quảng cáo quá dài. Theo đó, trong quảng cáo google adwords mỗi dòng tiêu đề tối đa là 30 ký tự và dòng mô tả hiển thị có thể là 90 ký tự. Vì vậy, bạn hãy viết đoạn quảng cáo sao cho đơn giản, súc tích, hiệu quả, tránh viết dài dòng sẽ bị Google từ chối hiển thị.

6. Tất cả các chữ cái trong quảng cáo đều in hoa

Nếu mắc lỗi này thì Google cũng sẽ không nhận hiển thị của bạn nhé. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên viết hoa chữ cái đầu tiên trong mỗi từ, như vậy sẽ vừa đẹp, dễ đọc, tạo thiện cảm với người nhìn lại không bị Google từ chối.

7. Không yêu cầu người dùng “nhập vào đây”

Lỗi này thường mắc với những người mới chạy quảng cáo Google adwords lần đầu, bởi họ nghĩ dùng cụm từ hành động “nhập vào đây” sẽ khiến quảng cáo trở nên thu hút hơn. Tuy nhiên, nếu mắc phải lỗi này thì Google sẽ từ chối quảng cáo của bạn ngay. Vì vậy, tốt nhất bạn nên viết quảng cáo một cách cụ thể hơn, đúng với mục tiêu của người dùng, như vậy họ sẽ tự động click chuột vào trang của bạn.

8. Quảng cáo có nhiều dấu chấm than

Lưu ý, trong quảng cáo Google chỉ cho phép bạn dùng dấu (!) 1 lần. Google không cho phép dùng dấu này ở dòng tiêu đề của quảng cáo. Tránh những lỗi nhỏ nhặt này để không làm ảnh hưởng đến quảng cáo của bạn nhé.

9. URL đích và URL hiển thị không phù hợp

URL trang đích và URL hiển thị nhất định phải khớp với nhau và chỉ có 1 tên miền có thể được quảng cáo trong nhóm quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến lỗi chính tả như: URL hiển thị không chính xác là “Adword.google.com” còn URL hiển thị chính xác là “Adwords.google.com”.

Ngoài những lỗi chúng tôi vừa chia sẻ trên thì còn rất nhiều lỗi khác cũng khiến Google từ chối quảng cáo của bạn. Truy cập vào website của bạn chúng tôi biết thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Tham khảo thêm tại website:
https://www.tranlegroup.com/7-buoc-chay-quang-cao-google-adwords-hieu-qua-nhat-tvc-4-tv-1706.aspx

Thông tin liên hệ


: thuyduyen6868
:
:
:
: