Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu nguyên nhân vì sao bạn Ế


VÌ SAO BẠN Ế?

1/ Vì tôi còn bận kiếm tiền cái đã. Bản thân còn chưa lo xong thì sao có thể gắn kết được với một người nữa.

2/ Vì trong tim mình vẫn còn hình bóng của người cũ. Một mối tình quá đậm sâu đã ra đi để lại một cảm giác trống trải suốt đêm dài. Vậy nên dù đã đến tuổi nhưng mở lòng cho người khác thật khó biết bao.

3/ Vì bản thân đã quen với cô đơn. Một mình quá lâu, vô tình chính mình lại hưởng thụ nó. Thậm chí mình đã trở thành hình tượng người đàn ông bản thân mong muốn tìm kiếm.

4/ Vì mình vẫn muốn ở cùng cha mẹ thêm chút nữa. Sinh ra là con gái, cha mẹ nuôi hai mấy năm, chưa phụng dưỡng được gì đã đi lấy chồng. Nghĩ buồn lắm.

5/ Vì mình quá độc lập. Ai mà chả muốn có một cô người yêu mềm mại, nũng nịu như chú mèo con. Hiếm anh nào chịu được một cô gái cái gì cũng tự làm, không đếm xỉa đến mình. Nhiều lúc cô còn “man” hơn cả mình.

6/ Vì tôi không còn tin vào tình yêu. Phản bội, lừa dối, yêu đương bây giờ đâu còn một màu hồng mộng mơ. Một túp lều tranh hai trái tim vàng ư? Xưa rồi Diễm ơi!

Nhưng các nàng ơi, tội gì phải vội mà tội gì phải thế? Ế đâu phải là một cái tội. Khi duyên chưa tới, người chưa đến thì mình cứ làm quý cô xinh đẹp một mình thôi.

Mặc kệ ánh nhìn hay phán xét của xã hội ngoài kia đi. Mình sống đâu phải để vừa lòng thiên hạ?

Độc thân không có gì là sai trái! Sống độc thân đâu có nghĩa là mình có vấn đề?

Page: TS. Lê Thẩm Dương.

Xem thêm: Review sách